Thảm trải sàn và tác dụng trang trí nhà đẹp

Không chỉ có nhiệm vụ duy nhất là lót sàn mà thảm trải sàn còn có tác dụng trang trí, đem đến vẻ đẹp sáng tạo cho không gian nội thất. Thảm trải sàn với nhiều kích thước khác nhau được thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 
Thảm trải sàn đẹp đa chức năng
Bên cạnh đó, thảm trải sàn còn là vật dụng có đa chức năng.
Thảm trải sàn được sử dụng làm lót sàn, khiến cho sàn nhà không bị trống rỗng mà lại có cảm giác êm ái, tác dụng trang trí lại cao, mang lại cho không gian nội thất sự mới mẻ hơn.

Thảm trải sàn êm ái hợp với em bé

Thảm trải sàn được dệt từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi tổng hợp, vải mềm…Những thiết kế hoa văn của thảm cũng được sáng tạo theo nhiều mặt đa dạng kết hợp với màu sắc ấn tượng. Đó chính là lý do mà thảm trải sàn trở thành một đồ dùng trang trí nội thất thường được sử dụng kết hợp trong trang trí.
Thảm đẹp ấn tượng

Thảm trải sàn thường được kết hợp với ghế sofa phòng khách và bàn trà để tạo nên một góc phòng nổi bật. Hay dùng cho phòng ngủ, phòng ăn. Cũng có trường hợp sử dụng thảm trải sàn riêng rẽ trong không gian lớn hoặc chủ nhà muốn có sự sắp xếp mới lạ hơn. Nhưng cho dù sử dụng theo sự kết hợp nào, thảm trải sàn cũng đều mang lại hiệu quả trang trí cao.

Trang trí tinh tế

Hoa văn thảm đặc sắc

Thảm trải sàn có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với sofa bàn trà để tạo nên một góc phòng ấn tượng. Việc chọn thảm chất lượng giúp không gian có được vẻ đẹp lâu dài hơn. Hiểu được điều đó, Nội Thất Xinh luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ, chất lượng bền lâu, bảo hành lâu dài. Liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You