2 lưu ý khi bố trí bàn ghế phòng khách nên tham khảo

Khi bố trí bàn ghế phòng khách cần lưu ý gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Quý vị tham khảo ngay để sở hữu không gian nội thất đẹp, sang trọng ngay trong phòng khách nhà mình.

2 lưu ý khi bố trí bàn ghế phòng khách

Các mẫu sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Mỗi loại lại có những cách bố trí riêng để mang tới không gian sống đẹp trong ngôi nhà. Tuy nhiên khi bố trí bàn ghế sofa quý vị cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

Có sự thuận tiện khi sinh hoạt

Tạo không gian thoải mái khi sinh hoạt

Những mẫu ghế sofa hiện đại hay ghế sofa gỗ hiện nay đều được thiết kế với kích thước đa dạng. Trong đó có rất nhiều mẫu bàn ghế có kích thước lớn. Do đó cần phải có phương án bố trí bàn ghế phòng khách phù hợp, mang tới không gian sinh hoạt thuận tiện trong nhà.

Với những không gian có diện tích rộng lớn, quý vị có thể đặt bàn ghế sofa da Hà Nội ở trung tâm để tạo điểm nhấn cho không gian. Còn đối với không gian có diện tích hạn chế thì nên lựa chọn bộ sofa nhỏ gọn, nên bày trí sát tường để tiết kiệm diện tích.

Đừng bỏ qua yếu tố phong thủy

Một trong những điều quý vị cần lưu ý khi sắp xếp bàn ghế phòng khách đó là cần mang tới sự hài hòa trong không gian. Chú ý tới tính đối xứng để mang tới không gian tiếp khách lịch sự, sang trọng hơn.

Lưu ý tới yếu tố phong thủy

Bên cạnh đó, quý vị đừng bỏ qua yếu tố phong thủy mà https://tinnhadep.com/ gợi ý khi bố trí bàn ghế phòng khách. Vì theo quan niệm phong thủy, nếu bố trí bàn ghế ở vị trí và hướng không phù hợp có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc, công danh của chủ nhân ngôi nhà.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sắp xếp bàn ghế phòng khách. Để sở hữu không gian đẹp, khi chọn mua bàn ghế quý vị nên lưu ý tới màu tường trang trí phòng khách để chọn màu sắc cho bộ ghế sofa. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You