Báo giá ghế sofa da 2 loại được yêu thích nhất

Xem ngay thông tin về báo giá ghế sofa da đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là 2 loại sofa da được nhiều người yêu thích khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách. Hãy tham khảo ngay nhé!

Báo giá ghế sofa da 2 loại được yêu thích nhất

Các bộ bàn ghế sofa da đẹp được nhiều người quan tâm. Vì sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà. Vì vậy các thông tin về báo giá ghế sofa da phòng khách được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Dưới đây là 2 báo giá về 2 loại ghế sofa da đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây.

Giá sofa da thật

Ghế sofa da thật hiện nay có 2 loại đó là ghế sofa sản xuất tại xưởng và dòng ghế sofa nhập khẩu. Giá bán của 2 loại này có sự khác biệt lớn.

Xem Thêm : Nội Thất Xinh thực hiện chương trình giảm giá sốc nhân ngày 20/10

bao-gia-ghe-sofa-da (1)

Ghế sofa da thật có đắt không?

Các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu có giá bán đắt hơn so với dòng sản phẩm được sản xuất tại xưởng. Ghế sofa nhập khẩu có những sản phẩm bán với giá đắt đỏ lên tới hơn 100 triệu đồng/ sản phẩm.

Với những mẫu sofa nhập khẩu từ Italia chính hãng hiện đại được bán với giá từ 100-300 triệu đồng/ bộ. Bởi thế không phải ai cũng dễ dàng sở hữu sản phẩm này cho ngôi nhà.

Ghế sofa da thật sản xuất tại xưởng hiện được bán với giá từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ghế sofa sản xuất từ chất liệu đảm bảo chất lượng nên có tuổi thọ lâu dài.

Giá ghế sofa da công nghiệp

Đây là dòng ghế sofa da đang được khá nhiều người lựa chọn cho phòng khách. Vì sản phẩm này có giá bán hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

bao-gia-ghe-sofa-da (2)

Ghế sofa da công nghiệp và giá bán hiện nay

Báo giá ghế sofa da bọc da công nghiệp có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa da thật. Sản phẩm có giá bán chỉ từ 5-7.5 triệu đồng/ mét dài, với dòng ghế sofa sản xuất tại xưởng.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu sofa đẹp, có chất lượng cao mà có giá bán hợp lý thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Xem thêm: Sofa da thật có tốt không? Vì sao nên mua sofa da thật?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You