Thiết kế phòng khách hiện đại với hai gam màu đỏ trắng

Bạn đã biết cách phối hợp các gam màu sắc trong không gian của mình chưa? Mỗi màu sắc sẽ tạo nên hiệu ứng khác nhau. Một không gian sử dụng màu đỏ và trắng luôn đem lại được sự nổi bật nhất. 

Màu đỏ và trắng là hai gam màu được yêu thích, kết hợp rất hài hòa với nhau. Tất nhiên chúng cũng sẽ có những ý nghĩa riêng đấy nhé. 

Màu đỏ, trắng trong thiết kế phòng khách hiện đại có ý nghĩa gì?

Mỗi gam màu sẽ có ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ và màu trắng cũng tương tự như vậy. Hai gam màu này cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Chúng kết hợp cùng với nhau tạo nên những hiệu ứng bất ngờ. Một màu nhẹ nhàng, một màu nổi bật bổ trợ giúp không gian trở nên cân đối, hài hòa.

Màu đỏ và màu trắng đều có các ý nghĩa khác nhau khi dùng trong không gian

Màu trắng là gam màu của sự nhẹ nhàng, thuần khiết và thanh lịch. Sử dụng trong không gian tạo sự rộng rãi và thoáng đãng. Đây là màu sắc của sự trong trẻo, tốt bụng. Nó tượng trưng cho sức khỏe tốt lành, khỏe mạnh và sự thuận lợi.

Màu đỏ ngược lại với màu trắng. Đây là gam màu nổi bật, đem lại được ấn tượng mạnh mẽ. Sử dụng màu đỏ giúp không gian trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn. Màu đỏ kích thích người nhìn, tượng trưng cho khát vọng, đam mê và tràn đầy năng lượng.

Nếu chỉ sử dụng mình màu đỏ hoặc trắng trong cả không gian đều không đem lại hiệu quả tối đa. Màu trắng đôi khi sẽ tạo sự lạnh lẽo, màu đỏ sẽ rất bí bách. Do đó chúng thường được kết hợp với các gam màu khác. Trong đó chính màu đỏ và trắng kết hợp với nhau tạo nên không gian rất hoàn hảo.

Màu đỏ và trắng kết hợp trong thiết kế phòng khách hiện đại

Dùng ghế sofa màu đỏ + tường màu trắng

Bạn có thể chọn lựa sofa góc màu đỏ hoặc bất cứ bộ sofa màu đỏ nào. Kết hợp với đó là sử dụng sơn tường màu trắng. Cách kết hợp này luôn tạo được cho không gian sự cân bằng và tinh tế nhất.

Bộ ghế sofa màu đỏ làm nổi bật cả căn nhà khi mọi người bước vào. Tường màu trắng sẽ đem lại sự cân đối và bổ trợ giúp bộ sofa càng nổi bật hơn.

Không gian sử dụng tường màu trắng với sofa màu đỏ

Tường màu đỏ + sofa màu trắng

Bạn có thể sơn tường bằng màu đỏ và dùng ghế sofa màu trắng. Sự kết hợp này phù hợp với mọi mùa trong năm. Nó vừa giúp không gian sang, cân đối và tạo được nguồn năng lượng tích cực.

Không nhất thiết phải sơn tất cả tường là màu đỏ. Bạn có thể chọn các mảng tường để tạo điểm nhấn. Sofa màu trắng có nhiều loại. Một mẫu sofa góc hay văng sofa đặt góc tường đã đủ đem lại sự cuốn hút.

Phối hợp mảng tường đỏ với sofa trắng

Dùng thảm sofa màu đỏ, mảng tường đỏ + sofa trắng

Bạn hãy chọn tấm thảm sofa gam màu đỏ, sơn một mảng tường màu đỏ và dùng sofa màu trắng. Điểm nhấn màu đỏ tại một mảng tường và tấm thảm sẽ làm nổi bật không gian. Bộ sofa màu trắng từ đó cũng sẽ ấn tượng và thu hút hơn. Cả không gian vừa nổi bật lại vừa hài hòa.

Kết hợp thảm màu đỏ, mảng tường đỏ cùng ghế sofa màu trắng nhẹ nhàng

Thiết kế phòng khách hiện đại với hai gam màu đỏ + trắng chắc chắn sẽ rất phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số cách sử dụng màu sắc trên đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu nhé.

==>>   Mua sofa nỉ nhập khẩu tại Hà Nội ở đâu?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You