Bạn đã biết bố trí phòng khách có cầu thang?

Rất nhiều người đang tìm kiếm phương án bố trí phòng khách có cầu thang đẹp. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số thông tin liên quan tới sản phẩm này. Bạn tham khảo nhé!

Cáchbố trí phòng khách có cầu thang đẹp

Phòng khách nhà ống có cầu thang muốn trang trí đẹp là điều khó. Vì vậy bạn cần lưu ý những điều dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Vách ngăn cầu thang đẹp

Nhà ống tại khu vực đô thị thường hẹp ngang và dài hậu. Vì vậy phòng khách thường nối tiếng với một không gian khác, thường là không gian phòng bếp và phòng ăn.

bo-tri-phong-khach-co-cau-thang-1

Chọn vách ngăn phù hợp

Trong nhiều mẫu thiết kế kiếm trúc, kiến trúc sư sử dụng cầu thang để phân chia không gian trong nhà. Bởi vậy cầu thang có vai trò như khu vực đệm để đảm bảo công năng của mỗi không gian.

Chính vì thế, khi bố trí phòng khách có cầu thang bạn cần lựa chọn vách ngăn phù hợp để che đi những khuyết điểm của khu vực đệm này. Ngoài ra, vách ngăn cầu thang còn có thể mang tới không gian ấn tượng và sang trọng hơn.

Bạn có thể tận dụng vách ngăn này trở thành kệ bưng bày trong phòng khách hoặc sử dụng làm kệ tivi để tiết kiệm không gian bố trí trong phòng khách nhỏ.

Cách sắp xếp phòng khách hợp phong thủy

Không gian phòng khách là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vì nó không chỉ trở thành nơi tiếp khách mà còn đón nguồn sinh khí tốt.

Bởi vậy, khi thiết kế phòng khách thì cần phải bố trí cầu thang sao cho hợp phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ. Có như vậy gia chủ mưới nhận được nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem Thêm : Ghế sofa inox phòng khách có tốt không?

bo-tri-phong-khach-co-cau-thang-2

Bố trí phòng khách hợp phong thủy

Ngoài ra, yếu tố quan trọng khi bố trí phòng khách có cầu thang đẹp đó là lựa chọn được bộ ghế sofa da phòng khách, ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa gỗ phù hợp với diện tích không gian.

Phòng khách đẹp là không gian có sự hòa hợp với rất nhiều món đồ phòng khách khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn những món đồ nội thất phòng khách là điều vô cùng quan trọng.

Bạn đừng quá chú trọng việc lựa chọn những món đồ décor trang trí để tạo điểm nhấn mà quên đi việc lựa chọn đồ nội thất đẹp cho phòng khách nhà mình.

Bạn muốn tham khảo các mẫu sofa đẹp, bàn uống nước, kệ tivi, thảm phòng khách và những món đồ décor khác thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm: Bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ nên chọn chất liệu nào?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You