4 món đồ trang trí treo tường phòng khách tạo ấn tượng mạnh mẽ

Không gian bớt đơn điệu nhờ các món đồ trang trí treo tường phòng khách. Decor treo tường chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn thêm cuốn hút hơn.

Có nên chọn đồ trang trí treo tường phòng khách không?

Đồ treo tường là những món phụ kiện nội thất dùng để treo trên các bức tường trong phòng khách. Chúng sẽ không được đặt ở dưới mặt đất như bàn ghế sofa, tủ kệ, thảm trải sofa hay các món đồ nội thất khác. Đồ treo tường treo trên tường đúng như tên gọi của nó.

Gia chủ có thể chọn hoặc không chọn decor treo tường. Tuy nhiên nếu như bạn muốn căn phòng đẹp hơn thì không nên bỏ qua, như chúng tôi đã nói ở trên.

Phụ kiện treo tường giúp các bức tường không còn khoảng trống, không còn đơn điệu. Không gian trở nên mạnh mẽ, đầy cuốn hút và thậm chí tạo cảm giác mở rộng hơn. Nhiều món đồ còn đem lại ý nghĩa về mặt phong thủy.

4-mon-do-trang-tri-treo-tuong-phong-khach-tao-an-tuong-manh-me-1

Đồ treo tường trong phòng khách tạo điểm nhấn ấn tượng

4 món đồ trang trí treo tường phòng khách cực nổi bật

Tranh ảnh treo tường

Tranh ảnh chắc chắn sẽ được treo trên các bức tường. Chúng có thể là các bức tranh bé xinh hoặc tranh cỡ lớn. Chọn lựa tùy theo diện tích phòng khách hoặc tùy theo từng mảng tường, sở thích gia chủ.

Tranh cỡ lớn sẽ thích hợp cho những phòng khách lớn. Tranh cỡ nhỏ sẽ dễ bài trí cho nhiều không gian hơn. Tranh ảnh với rất nhiều chủ đề, màu sắc, họa tiết và ý nghĩa khác nhau. Chúng giúp căn nhà sinh động, sang và ấn tượng hơn. Tranh treo tường còn mang ý nghĩa phong thủy. Mỗi chủ đề sẽ có ý nghĩa riêng.

4-mon-do-trang-tri-treo-tuong-phong-khach-tao-an-tuong-manh-me-2

Các loại tranh ảnh được treo trên tường của phòng khách, đem lại nhiều ý nghĩa

Gương treo tường

Gương cũng là món phụ kiện treo tường bạn sử dụng cho phòng khách. Tất nhiên phải chọn được vị trí đặt gương cho phù hợp. Món đồ này tạo độ rộng cho không gian và đem lại giá trị thẩm mĩ, ý nghĩa phong thủy. Do đó ngày càng được nhiều các gia đình chọn lựa.

Nên đặt gương ở gần cửa sổ hay đối diện với bộ bàn ghế sofa. Ví dụ phòng khách bài trí sofa da và bàn trà gỗ. Gương sẽ tạo điểm nhấn để bộ bàn ghế thêm đẹp hơn đấy nhé. Hoặc gương đặt gần cửa sổ sẽ tăng cảm giác rộng, tạo sự dễ chịu cho tinh thần.

Không nên đặt gương dưới gầm cầu thang, đối diện cửa ra vào, đối diện nhà vệ sinh… Đây đều là những vụ trí không tốt và không đem lại may mắn.

4-mon-do-trang-tri-treo-tuong-phong-khach-tao-an-tuong-manh-me-3

Gương trong phòng khách treo tường

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường ngày càng được cải tiến hơn về mặt thẩm mĩ. Nó không còn đơn điệu như trước đây nữa. Thiết kế đồng hồ có giá trị cao về vẻ đẹp, tạo sự cuốn hút và sang trọng.

Có nhiều các kiểu dáng đồng hồ bạn có thể chọn để treo tường phòng khách. Màu sắc cũng rất đa dạng và phong phú. Món đồ này còn có thể xem thời gian cực kì tốt và thuận tiện nữa đấy nhé.

4-mon-do-trang-tri-treo-tuong-phong-khach-tao-an-tuong-manh-me-4

Đồng hồ treo trên tường hiện đại, mang tính nghệ thuật cao

Kệ treo tường

Kệ treo tường ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Kệ có thể đặt tivi và trang trí nhiều món đồ như lọ hoa, sách báo, các vật dụng nhỏ… Kệ treo tường giúp tiết kiệm diện tích và cho phòng khách gọn gàng hơn.

Có rất nhiều các loại kệ treo tường với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau. Đặc biệt nếu phòng khách nhà bạn nhỏ thì không nên bỏ qua món đồ này.

4-mon-do-trang-tri-treo-tuong-phong-khach-tao-an-tuong-manh-me-5

Kệ trang trí với nhiều các kiểu dáng khác nhau

Đồ trang trí treo tường phòng khách đa dạng các loại khác nhau. Trên đây là 4 món đồ được rất nhiều gia đình chọn lựa. Hãy tô điểm cho không gian của mình ngay nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You