Bàn thuỷ tinh phòng khách nên chọn loại nào tốt?

Bàn thuỷ tinh phòng khách là gì? Có nên lựa chọn bàn phòng khách bằng thủy tinh không? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dành cho bạn khi đang có nhu cầu về sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn thuỷ tinh phòng khách là gì?

Bàn thuỷ tinh phòng khách là những mẫu bàn uống nước, bàn trà sofa sản xuất từ chất liệu thủy tinh, chất liệu kính. Đây là mẫu bàn trà hiện đại đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong phòng khách hiện nay.

bàn thuỷ tinh phòng khách

Bàn trà bằng thủy tinh

Các mẫu bàn thủy tinh, bàn trà kính hiện được thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Do đó mang tới sự đa dạng dành cho người dùng lựa chọn. Kích thước sản phẩm thiết kế cũng vô cùng phong phú.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn mẫu bàn trà kính loại nào cho phòng khách đẹp, phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Bàn trà kính loại nào tốt?

Bạn chưa biết nên mua bàn thủy tinh, bàn trà kính loại nào? Để mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn trà kính cao cấp.

Các mẫu bàn thuỷ tinh phòng khách thường không chịu được lực tốt nên rất dễ vỡ. Do đó bạn nên lựa chọn những mẫu bàn trà kính cường lực.

ban-thuy-tinh-phong-khach-2

Bàn trà kính đẹp

Chất liệu kính cường lực vừa có khả năng chống xước hiệu quả lại vừa có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Bởi vậy sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các mẫu bàn trà kính cường lực có màu sắc đa dạng như: màu đen, màu xám, màu khói, màu trong suốt… Sản phẩm có mẫu mã đa dạng nên thích hợp bày trí với nhiều mẫu sofa – https://noithatxinh.vn/sofa-da khác nhau trong phòng khách.

Giá bán của những mẫu bàn trà bằng kính cường lực hợp lý, không đắt đỏ như những mẫu bàn trà mặt đá hoặc bàn trà gỗ tự nhiên. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho không gian sống của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về bàn thuỷ tinh phòng khách. Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà kính đẹp, cao cấp có model mới nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You