Bật mí 10+ cách đăng ký 4g viettel 1 ngày 1k tốt nhất bạn cần biết

Trong bài viết này, bantinnoithat sẽ hướng dẫn đọc giả về cách đăng ký 4g viettel 1 ngày 1k hay nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn bạn làm dễ dàng nhất.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối mạng xã hôi… Bạn thường xuyên sử dụng data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên di động của mình. Bạn đang quan tâm tìm hiểu Cách đăng ký gói 4G Viettel theo 1 ngày để sử dụng với mục đích đáp ứng nhu cầu công việc tức thời mà lại tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng data 3G, 4G tốc độ cao của Viettel theo 1 ngày 3 ngày hay 7 ngày của một lượng lớn khách hàng hiện nay thì Viettel cũng triển khai hàng loạt các gói 4G Viettel để hỗ trợ việc sử dụng data tốc độ cao của khách hàng tại thời điểm đó.

Các gói 4g Viettel theo ngày hiện nay bao gồm các mức giá và mức ưu đãi khác nhau để nhằm đa dạng hóa nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn đang muốn đăng ký gói 4g viettel 1 ngày thì hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình và lựa chọn cho mình một gói 4g viettel 1 ngày phù hợp nhất để đăng ký sử dụng nhé.

Dưới đây là các gói 4g viettel 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Và có các mệnh giá khác nhau từ 1k, 2k, 3k, 5k, 7k, 10, 15k, 30k, 50k…

1. Cách đăng ký gói 4G Viettel Theo Ngày 2022

Để đăng ký gói 4g viettel 1 ngày. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước 4G Viettel 1 ngày phù hợp và bấm vào nút đăng ký.

Hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 4g viettel 1 ngày ngay lập tức cho bạn. Việc còn lại bạn chỉ cần gửi tin nhắn đó đến tổng đài 9123 là hệ thống tự động đăng ký gói 4G Viettel theo ngày cho bạn thành công.

1.1 Gói cước data 4G Viettel theo ngày ưu đãi nhất 2022

Viettel mới đây cho ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel 3 ngày và 7 ngày bao gồm 2 gói cước ST15K và Gói ST30K. Với mức ưu đãi vô cùng tuyệt vời và có giá thành rẻ hiện nay 2 gói cước này đang là xu hướng của người dùng đăng ký và sử dụng. Gói ST5K , ST10K , ST15K và ST30K phù hợp cho bạn đăng ký sử dụng và các dịp nghỉ lễ, nghỉ tết, và đi du lịch ngắn ngày đăng ký sử dụng.

1.2 Gói cước 4G viettel khuyến mại data theo ngày

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang đi du lịch và vui chơi cùng gia đình, bạn đang muốn vào mạng internet tham khảo gói data 4G Viettel 1 ngày Hot nhất có ưu đãi khủng trong năm 2022 để đăng ký sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói data 4G Viettel 1 ngày hot nhất của Viettel để tìm hiểu chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé.

2. Chi tiết các gói data 4G theo ngày N và ST ưu đãi của Viettel đang được áp dụng năm 2022.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói 1N của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt vào thời điểm tháng 6 năm 2022 dành cho mọi thuê bao di động Viettel dù là trả trước hay trả sau đều đăng ký sử dụng được với mức phí cố định là 10k cho 1 ngày sử dụng bạn nhận được ưu đãi rất lớn khi truy cập mạng internet trên di động và gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin

Đăng ký 1N của Viettel chỉ với giá là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn có ngay 5Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt ở gói cước này bạn được miễn phí tất cả các tin nhắn nội mạng trong ngày.

Đây quả là một gói cước combo Viettel vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động Viettel đang được người dung lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian tới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng di động Viettel cho công việc, giải trí, kết nối người thân và bạn bè thì hãy nhanh tay đăng ký gói 1N của Viettel ngay để trải nghiệm dịch vụ nhé.

2.1 Gói cước 1N của Viettel 2022

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 1N của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách vẽ con mèo đơn giản hot nhất

Bài viết giới thiệu gói 1N của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước 1N của Viettel 2022

 • Tên gói: 1N
 • Giá cước: 10.000 đ
 • Thời hạn: 24h
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút/ 24h trong ngày
 • Data: Miễn phí 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 24h trong ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb data dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng. Bấm truy cập https://viettel.vn/ xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Điều kiện đăng ký gói 1N của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 1N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói 1N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 10.000đ

Cú pháp đăng ký gói 1N của Viettel.

Để đăng ký gói 1N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 1N Viettel cho bạn.

1N 989000661 gửi 9123

Trong đó

1N Là tên gói cước 4G khuyến mãi mạng Viettel

989000661 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g 1N Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói 1N Viettel.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo gói combo Viettel để đăng ký sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn mà chi phí sử dụng thấp hơn.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói 3N của Viettel để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu trong năm 2022.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yếu là data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động và nhu cầu gọi nội mạng và ngoại mạng. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói cước Viettel giúp khách hàng thả ga lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Trong số này thì gói 3N của Viettel được khách hàng tham khảo đăng ký rất nhiều từ khi nhà mạng cho ra mắt.

Đăng ký 3N của Viettel chỉ với mức giá là 30.000đ cho 3 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 15Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động, mỗi ngày bạn có 5Gb data tốc độ cao. Ngoài ra bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút trong 3 ngày liên tục, miễn phí tới 15 phút gọi ngoại mạng trong nước ( 5 phút gọi ngoại mạng/ 1 ngày). Miễn phí toàn bộ tin nhắn sms nội mạng trong thời gian 3 ngày.

Nếu thuê bao di động Viettel của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói 3N Viettel hãy nhanh tay đăng ký gói cước này ngay để nhận các ưu đãi mới nhất từ nhà mạng bạn nhé.

2.2 Gói cước 3N của Viettel 2022

Xem thêm: Danh sách 10+ cách check imei samsung bạn nên biết

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 3N của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói 3N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 3N của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 3N của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói 3N của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói 3N của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói 3N của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước 3N của Viettel 2022

 • Tên gói: 3N
 • Giá cước: 30.000 đ
 • Thời hạn: 3 ngày
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút/ 3 ngày
 • Data: Miễn phí 15Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 3 ngày ( 5Gb/ 1 ngày)
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb data / 1 ngày dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng. Bấm truy cập https://viettel.vn/ xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Điều kiện đăng ký gói 3N của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 3N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói 3N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 30.000đ

Cú pháp đăng ký gói 3N của Viettel.

Để đăng ký gói 3N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 3N Viettel cho bạn.

3N 989000661 gửi 9123

Trong đó

3N Là tên gói cước 4G khuyến mãi mạng Viettel

989000661 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4G 3N Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói 3N Viettel.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo gói combo Viettel để đăng ký sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn mà chi phí sử dụng thấp hơn.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói 7N của Viettel để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu trong năm 2022.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yếu là data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động và nhu cầu gọi nội mạng và ngoại mạng. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói cước Viettel giúp khách hàng thả ga lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Trong số này thì gói 7N của Viettel được khách hàng tham khảo đăng ký rất nhiều từ khi nhà mạng cho ra mắt.

Xem thêm: Top 9 cách lấy email facebook của người khác bằng điện thoại tốt nhất bạn nên biết

Đăng ký gói 7N của Viettel chỉ với mức giá là 70.000đ cho 7 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 35Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động, mỗi ngày bạn có 5Gb data tốc độ cao. Ngoài ra bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút trong 7 ngày liên tục, miễn phí tới 35 phút gọi ngoại mạng trong nước ( 5 phút gọi ngoại mạng/ 1 ngày). Miễn phí toàn bộ tin nhắn sms nội mạng trong thời gian 7 ngày.

Nếu thuê bao di động Viettel của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói 7N Viettel hãy nhanh tay đăng ký gói cước này ngay để nhận các ưu đãi mới nhất từ nhà mạng bạn nhé.

2.3 Gói cước 7N của Viettel 2022

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 7N của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói 7N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 7N của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 7N của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói 7N của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói 7N của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói 7N của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước 7N của Viettel 2022

 • Tên gói: 7N
 • Giá cước: 70.000 đ
 • Thời hạn: 7 ngày
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút/ 7 ngày
 • Data: Miễn phí 35Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 7 ngày ( 5Gb/ 1 ngày)
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb data / 1 ngày dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng. Bấm truy cập https://viettel.vn/ xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Điều kiện đăng ký gói 7N của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 7N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói 7N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70.000đ

Cú pháp đăng ký gói 7N của Viettel.

Để đăng ký gói 7N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 7N Viettel cho bạn.

7N 989000661 gửi 9123

Trong đó

7N Là tên gói cước 4G khuyến mãi mạng Viettel

989000661 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4G 7N Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói 7N Viettel.

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước theo ngày Viettel theo nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau được nhà mạng Viettel mới cho ra đời thời gian gần đây. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé

Theo : Viettel.vn

Top 11 cách đăng ký 4g viettel 1 ngày 1k tổng hợp bởi Bản Tin Nội Thất

Đăng ký 4G VIETTEL, Gói Viettel 1 Ngày 1k 2k 3k 5k 10k

 • Tác giả: tapdoanviettel.com
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 4.75 (472 vote)
 • Tóm tắt: 2. CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 1 NGÀY VIETTEL: · MI2K · 50MB Data · 2.000đ/ 1 ngày · Áp dụng cho Thuê bao thuộc đối tượng đăng ký.

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng 24h chỉ 1k, 2k, 3k,.15k

 • Tác giả: tip.com.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 4.45 (350 vote)
 • Tóm tắt: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày chỉ từ 1k, 2k, 3k,5k,…15k. Đăng ký gói cước 4G Viettel theo ngày soạn TÊN-GÓI 0988246777 gửi 9123 dùng data thả ga …

Xem thêm: Bật mí 9 oppo f1s cũ giá bao nhiêu hay nhất

Cách đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày 2k, 3k, 5k, 7k, 10k mới nhất 2022

 • Tác giả: 4gviettel.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.37 (386 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 ngày với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong năm 2022, hãy tham khảo cách đăng ký gói cước 4G Viettel theo …

Đăng ký 4G/5G Viettel 1 tháng hay 1 ngày/ 3 ngày và 1 tuần

Đăng ký 4G/5G Viettel 1 tháng hay 1 ngày/ 3 ngày và 1 tuần
 • Tác giả: datadidong.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.07 (402 vote)
 • Tóm tắt: Viettel có triển khai cá gói 4G/5G ngắn ngày với giá cước rẻ từ 1k, 2k, 3k, 5k, 7k, 10k, … 1. Cách đăng ký 4G/5G Viettel 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký 4G/5G Viettel 1 tháng hay 1 ngày/ 3 ngày và 1 tuần đi nữa thì bạn đều cần soạn tin nhắn theo cú pháp chung là Tên-gói 969755855 gửi 9123. Hiện nhà mạng Viettel có triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn phù hợp mọi đối tượng và nhu cầu sử …

Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày 1000đ – Gói MT1K Viettel Khuyến Mãi 1GB

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 3.84 (508 vote)
 • Tóm tắt: Trên điện thoại thông minh nhấn vào nút ĐĂNG KÝ để tự động hóa điền tin nhắn . Tin nhắn gửi đến 9123 trọn vẹn không tính tiền, hành khách nhận được thông tin …

Xem thêm: Gợi ý 5 người gầy có nên uống đông trùng hạ thảo không hay nhất

Đăng Ký Gói 4G Viettel 1 Ngày 2K Mới Nhất Hiện Nay 2022

Đăng Ký Gói 4G Viettel 1 Ngày 2K Mới Nhất Hiện Nay 2022
 • Tác giả: goicuoc5gviettel.net
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 3.65 (322 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin hướng dẫn bạn ✓ cách đăng ký gói cước 3g 4g viettel 1 ngày mức giá 2k ưu đãi data nhất 2021. ✓ Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng một cách tiết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 979906198 là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 1 ngày 2k trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có …

Đăng Ký Gói 4G Viettel Theo 1 Ngày Ưu Đãi Nhất 2022

 • Tác giả: dangkyviettel.com.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.5 (337 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 3g 4g viettel sử dụng theo 1 ngày ưu đãi data 4g tốc độ cao năm 2022. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng …

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k 100MB cực đơn giản

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 3.26 (486 vote)
 • Tóm tắt: Cú pháp đăng ký:
  Ưu đãi 3G:
  Giá gói:
  Tên gói cước:

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách làm quen với bạn gái được đánh giá tốt

Bật Mí: Cách đăng Ký 4G Viettel 1K 1 Ngày, 3 Ngày đơn Giản

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.99 (291 vote)
 • Tóm tắt: 20 thg 9, 2021 · »Gợi ý: Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng với giá cực ưu đãi. 2. Cách đăng ký 4G Viettel giá 1K trên Viettel Pay. Hiện đang có chương trình …

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k

 • Tác giả: gdhoavang.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2021
 • Đánh giá: 2.89 (188 vote)
 • Tóm tắt: Số thuê bao tất cả 2Gb data 4g, dùng trong 24h. 10,000vnđ/ ngày. V90. – Data 4g: Đăng cam kết gói V90 thành công, số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện naу ᴄó rất nhiều ᴄáᴄ gói ᴄướᴄ mạng 3g, 4g, thậm ᴄhí là 5g mà nhà mạng ᴠiettel đang áp dụng ᴄho ᴄáᴄ ѕố thuê bao di động trả trướᴄ ᴠà trả ѕau. Điều nàу ᴠừa đáp ứng ᴠề dung lượng ѕử dụng, ᴠừa ᴄó ᴄhương trình ưu đãi nên giá ᴄướᴄ rất hấp dẫn, phù …

Các gói 4G Viettel 1 ngày 1k 2k 3k 5k 7k 10k Ưu đãi 2022

Các gói 4G Viettel 1 ngày 1k 2k 3k 5k 7k 10k Ưu đãi 2022
 • Tác giả: viettel5g.net
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.82 (58 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn với giá rẻ hơn. Nội dung bài viết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gói st5k của Viettel là một trong những gói data 4G Viettel đăng được ưa thích nhất hiện này. Bởi gói cước st5k của Viettel được nhà mạng cho ra mắt dành cho mọi thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng và nó có một mức ưu đãi rất lớn tới 500Mb …

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Toplist

Recommended For You