Tổng hợp 10+ cách hủy tài khoản viettelpay hot nhất bạn cần biết

Kiến thức bổ ích được tổng hợp khách quan về cách hủy tài khoản viettelpay hay nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn bạn làm dễ dàng nhất.

Video cách hủy tài khoản viettelpay

Viettelpay là ứng dụng đa tiện ích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong giao dịch thanh toán hằng ngày. Tuy nhiên, không ít khách hàng muốn xóa tài khoản Viettelpay vì không có nhu cầu sử dụng nữa và thắc mắc cách xóa như thể nào. Vậy hãy để ifintech.vn hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản ViettelPay chi tiết nhất nhé.

Có thể xóa tài khoản ViettelPay không

Tài khoản ViettelPay là gì

ViettelPay là ví điện tử giúp khách hàng có thể thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi tại nhà. Là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng Viettel tích hợp nhiều chức năng tiện ích mà mọi người đều có thể sử dụng được.

Khi đăng ký dịch vụ ViettelPay, khách hàng sẽ được cấp tài khoản như một chiếc ví điện tử để khách hàng lưu trữ tài sản, liên kết với hệ thống các ngân hàng. Dùng các chức năng trong ví để mua sắm online, thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay hoặc các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên qua khoản thời gian sử dụng mà ví này không mang lại nhiều giá trị sử dụng hoặc bạn muốn trải nghiệm một công cụ khác mới mẻ hơn, thì có thể yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay. Mục địch của việc xóa tài khoản ViettelPay giúp khách hàng không bị trừ các khoản phí phát sinh và lấy lại được số tiền đã nạp vào tài khoản ví.

Khi xóa tài khoản ViettelPay đồng nghĩa với việc các dịch vụ bạn sử dụng trên ứng dụng này cũng hoàn toàn bị xóa, các tài khoản ngân hàng liên kết cũng không thể tiếp tục giao dịch với ViettelPay nữa.

Xem thêm: Yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Tham khảo thêm: ngân hàng Viettelpay viết tắt là gì

Cách xóa tài khoản ViettelPay

Để xóa tài khoản ViettelPay nhanh chóng và thuận lợi, mọi người có thể đến trực tiếp quầy dịch vụ để thực hiện thủ tục

Điều kiện xóa tài khoản ViettelPay

 • Chủ tài khoản thực hiện thủ tục tài quầy
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD
 • Đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay

Cách xóa tài khoản ViettelPay tại quầy dịch vụ

 • Đến quầy giao dịch ViettelPay thuận tiện cho việc thực hiện thủ tục
 • Xuất trình CMND yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay
 • Điền đầy đủ thông tin vào đơn yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay dưới dự hướng dẫn của giao dịch viên.
 • Sau khi nhân viên nhập liệu thông tin khách hàng và thực hiện các thủ tục cần thiết, nếu trong tài khoản của bạn vẫn còn tiền, nhân viên sẽ trả lại số tiền còn trong ví của bạn
 • Hoàn tất các thủ tục xong, tài khoản ViettelPay của bạn sẽ được xóa hoàn toàn.
xoa-tai-khoan-viettelpay
Cách xóa tài khoản ViettelPay

Cách xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại

Hiện nay, hệ thống ứng dụng ViettelPay chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ, tài khoản ViettelPay không thể xóa trên ứng dụng điện thoại dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này bắt buộc mọi người phải mang CMND hoặc CCCD đến trực tiếp quầy giao dịch Viettel để thực hiện mà thôi.

Cách xóa tài khoản ViettelPay qua tổng đài

Như đã nói bên trên, Viettel không hỗ trợ hình thức xóa tài khoản online hay bằng cách gọi tổng đài hay nhắn tín. Bạn chỉ có thể thực hiện tại quầy dịch vụ và cần tuân thủ các quy trình, thủ tục nhân viên hướng dẫn tại quầy.

Xóa tài khoản ViettelPay có mất phí không

Các dịch vụ đăng ký tài khoản ViettelPay hay xóa tài khoản ViettelPay là hoàn toàn miễn phí. Mọi người đều có thể yêu cầu hủy dịch vụ và xóa tài khoản ViettelPay tại quầy và Viettel không thu bất kỳ phí thao tác xóa tài khoản nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách quét zalo tốt nhất bạn nên biết

Đối với tài khoản đăng ký sử dụng đã lâu những không hoạt động trong vòng 6 tháng liên tiếp, ViettelPay sẽ tính phí duy trì tài khoản không sử dụng là 11.000VND. Lúc này nhân viên sẽ thông báo khoản phí này với khách hàng và xác nhận thanh toán, nếu trong tài khoản ví của khách hàng còn tiền sẽ trừ trực tiếp vào đó luôn.

Đồng thời số tiền còn lại trong tài khoản ví của bạn sẽ được hoàn trả lại khi thực hiện thủ tục xóa tài khoản. Nếu nhân viên không đề cập đến thì bạn thông báo với giao dịch viên để trược trả lại tiền.

Những lưu ý khi xóa tài khoản ViettelPay

Khi tiến hành thủ tục xóa tài khoản ViettelPay tài quầy dịch vụ, bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây trước khi tiến hành để đảm bảo thủ tục được thuận lợi:

 • Xóa tài khoản ViettelPay cần phải do chủ tài khoản trực tiếp thực hiện và có CMND để xác thực, không thông qua bất kỳ người thân hay bạn bè thực hiện hộ.
 • Tài khoản ví ViettelPay còn tiền thì mọi người cần nhắc nhân viên giao dịch để được hoàn lại.
 • Thông tin cung cấp trên đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay cần chính xác và giống với thông tin đã đăng ký ViettelPay

Có bao giờ bạn tìm cách xóa danh sách người nhận trên viettelpay, hãy xem chi tiết nhé.

Xóa tài khoản ViettePay có giao dịch được không

ViettelPay cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích trên ứng dụng cùng những ưu đãi hấp dẫn đễ khuyến khích khách hàng sử dụng Viettelpay. Tuy nhiên, nếu bạn xóa tài khoản ViettelPay rồi thì đồng nghĩa với không thể nhận các ưu đãi từ ViettelPay nữa.

Xóa tài khoản ViettelPay rút tiền được không

Xem thêm: Gợi ý 8 phá thai xong có nên đi chùa tốt nhất bạn nên biết

Sau khi xóa tài khoản ViettelPay, tiền trong tài khoản ví của bạn sẽ được rút hết tại quầy giao dịch và do giao dịch viên tiến hành thủ tục. Tài khoản ví của bạn không thể sử dụng để rút tiền dưới bất kỳ hình thức nào nữa.

Xóa tài khoản Viettelpay chuyển tiền được không

Đồng thời các liên kết ngân hàng với tài khoản bạn vừa xóa cũng bị hủy hoàn toàn và tất cả các giao dịch mua sắm, thanh toán, giải trí trên ứng dụng ViettelPay không thể sử dụng được nữa. Bạn không thể chuyển tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản khác, cũng không thể liên kết ví ngân hàng để giao dịch sau khi xóa tài khoản.

Quên mật khẩu có xóa tài khoản ViettelPay được không

Việc xóa tài khoản ViettelPay không cần phải đăng nhập mật khẩu, mọi người chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch để thực hiện thủ tục. Nên việc bạn quên mật khẩu ViettelPay không ảnh hưởng tới việc bạn xóa tài khoản được hay không.

Cho nên trước khi quyết định xóa tài khoản ViettelPay, mọi người cũng nên cân nhắc về những tiện ích mà dịch vụ này mang lại, khi thật sự không cần thiết thì mới nên xóa hoàn toàn tài khoản ViettelPay mà thôi.

Xóa tài khoản ViettelPay đăng ký lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Viettelpay mà mọi người có nhu cầu sử dụng lại thì vẫn có thể đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, khác với đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, bạn không thể tự đăng ký tại nhà trên ứng dụng được mà cần phải ra trực tiếp quầy dịch vụ để thực hiện. Nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục để đăng ký lại tài khoản sau khi đã xóa, và sử dụng lại những tiện ích mà ViettelPay mang đến cho khách hàng.

Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp mọi người thực hiện thủ tục xóa tài khoản ViettelPay đơn giản và thuận lợi. Nếu có xảy ra thắc mắc nào trong khi xóa tài khoản ViettelPay thì bạn hãy liên hệ với tổng đài hoặc quầy giao dịch Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Top 13 cách hủy tài khoản viettelpay tổng hợp bởi Bản Tin Nội Thất

Cách xóa tài khoản Viettelpay

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 4.68 (245 vote)
 • Tóm tắt: huy tai khoan Viettelpay, tìm hiểu cách xóa tài khoản Viettelpay đơn giản, dễ dàng, giúp bạn đọc nhanh chóng gỡ bỏ tài khoản Viettelpay không sử dụng, …

Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất

 • Tác giả: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 4.42 (504 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, ViettelPay vẫn chưa có dịch vụ xóa tài khoản ViettelPay online. Do đó, chúng ta cần đến quầy giao dịch hoặc cửa hàng Viettel để làm …

Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 4.23 (501 vote)
 • Tóm tắt: II. Hướng dẫn xóa tài khoản ViettelPay. Bước 1: Tìm đến quầy giao dịch/cửa hàng của Viettel gần nhất cùng với CMND/CCCD gốc để thực hiện việc xóa tài khoản …

Xem thêm: Top 10+ cách hack ních facebook tốt nhất bạn cần biết

Cách xóa tài khoản ViettelPay (Viettel Money) online chi tiết

 • Tác giả: dongshopsun.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 4.19 (257 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ có thể thực hiện việc hủy/xóa tài khoản ViettelPay (Viettel Money) tại các quầy giao dịch của Viettel. · Phải có căn cước công dân/chứng minh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay/Viettel Money và các giải đáp có thể hủy tài khoản Viettel Pay online trên điện thoại tại nhà hay không? Xóa tài khoản có mất phí, có thể mở lại, có mất tiền hay không đầy đủ nhất từ Dong …

Cách hủy ViettelPay trên điện thoại mới nhất

 • Tác giả: vaysieutoc.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.83 (244 vote)
 • Tóm tắt: Cách hủy ViettelPay có khó không, có mất phí không? Vaysieutoc sẽ hướng dẫn bạn cách hủy tài khoản ViettelPay cụ thể từng bước.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi hủy bỏ tài khoản ViettelPay, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại nếu có nhu cầu. Tuy vậy bạn sẽ không thể tự tải app, tự đăng ký trên điện thoại như lần đầu. Lần 2 đăng ký ViettelPay trở đi, bạn cần trực tiếp đến điểm giao dịch Viettel để các …

Cách xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại mới nhất

 • Tác giả: vaytienonline.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 3.61 (234 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách hủy tài khoản ViettelPay chi tiết · Bước 1: Khách hàng có nhu cầu hủy ViettelPay cần đến điểm giao dịch Viettel gần nhất. · Bước 2: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa rồi là những thông tin về cách xóa tài khoản ViettelPay và những vấn đề cần biết trước/ sau khi xóa tài khoản. ViettelPay mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực trong việc thanh toán dịch vụ online, nạp/ chuyển tiền đến ngân hàng… …

Xem thêm: Tổng hợp 7 cách chặn trang web đen tren dien thoai hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí thủ tục đơn giản

 Hướng dẫn cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí thủ tục đơn giản
 • Tác giả: 4gviettel.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 3.47 (241 vote)
 • Tóm tắt: Cách xóa tài khoản ViettelPay miễn phí. Cách hủy tài khoản ViettelPay với thủ tục đơn giản nhất tại cửa hàng Viettel/ trung tâm giao dịch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ViettelPay cực kỳ tiện lợi cho việc thanh toán online của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể xóa tài khoản ViettelPay hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây quý khách hàng sẽ hủy dịch …

Hướng dẫn hủy liên kết

 • Tác giả: viettelmoney.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 3.29 (493 vote)
 • Tóm tắt: 1. Chọn Cá nhân. Đăng nhập ứng dụng Viettel Money, chọn Cá nhân · 2. Chọn tài khoản liên kết · 3. Chọn hủy liên kết. Chọn nút (X) tại thẻ có nhu cầu hủy liên kết.

Bạn đã biết 10 cách xóa tài khoản viettelpay tốt nhất bạn cần biết

 • Tác giả: nhaxinhplaza.com
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 3.01 (475 vote)
 • Tóm tắt: Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về cách xóa tài khoản viettelpay hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, …

Xem thêm: Bật mí 10+ cách viết lý lịch học sinh sinh viên hay nhất đừng bỏ lỡ

Cách xóa tài khoản Viettelpay

Cách xóa tài khoản Viettelpay
 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 2.8 (152 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn cũng có nhu cầu đóng tài khoản Viettel Pay nhưng không biết làm cách nào thì có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong bài viết hướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấp độ 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch Viettelpay gần nhất. Nhập một vị trí để xem trong thời gian thực ĐâyBước 2: Trao đổi với giao dịch viên Viettel cách xóa tài khoản Viettelpay đang hoạt động và lấy lại số tiền còn lại trong ví (nếu có)Bước 3: …

Cách Xóa Tài Khoản Viettel Pay (Viettel Money) Đơn Giản, Nhanh Chóng Và Chi Tiết Nhất

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.81 (141 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không còn nhu cầu sử dụng Viettelpay nhưng không biết làm cách nào để xóa tài khoản. Video này hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Viettelpay…

Xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 01/18/2022
 • Đánh giá: 2.67 (141 vote)
 • Tóm tắt: Cách xoá tài khoản viettelpay kiểu gì mọi người trên ios nhé, tự nhiên hôm nay nhận được thông báoCách xoá tài khoản …

Cách Xóa Tài Khoản Viettel Pay (Viettel Money) Đơn Giản … – Tinhte

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.69 (189 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không còn nhu cầu sử dụng Viettelpay nhưng không biết làm cách nào để xóa tài khoản. Video này hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Viettelpay nhanh và …

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Toplist

Recommended For You