Tổng hợp 10+ cách sử dụng luật hấp dẫn hot nhất hiện nay

Trong bài viết này, bantinnoithat sẽ hướng dẫn đọc giả về cách sử dụng luật hấp dẫn đầy đủ và vô cùng thú vị được biên soạn bởi bantinnoithat, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Có mt quy lut mang tính quyn năng nht vũ tr, được xem là “cm nang vàng” qua các thế h, làm thay đổi s phn ca hàng triu người trên thế gii. Đó chính là lut hp dn – “câu tr li cho tt c nhng gì đã din ra, nhng gì trong thc ti và nhng gì s xy ra trong tương lai”.

Trong cuốn sách nổi tiếng của mình – “Người nam châm – Bí mật của Luật hấp dẫn”, Jack Canfield – chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tiềm năng con người đã đưa ra nhận định: “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công”. Quả thật, với quyền năng vô hạn, Luật hấp dẫn – bí mật cổ xưa nhất của loài người sẽ mang lại cho bạn những khả năng vô tận, sự giàu có vô tận và niềm vui vô tận. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa diệu kỳ mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Còn gì bằng việc bạn sẽ trở thành một thủ lĩnh có sức hút với downline, một nhà tư vấn sản phẩm đáng tin cậy trong mắt khách hàng, một con người giàu bản lĩnh và tự tin trong mắt xã hội. Nhưng hơn tất cả, chính bạn sẽ khám phá và nhìn rõ được những giá trị và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Sức mạnh đó được tạo nên từ chính những điều bé nhỏ và giản dị trong cuộc sống, từ Tình yêu, Niềm tin, Lòng biết ơn, từ Mục tiêu rõ ràng, Ý chí kiên định, từ Sứ mạng, Hoài bão lớn, từ Niềm vui, sự Khích lệ, từ Tinh thần Đồng đội, từ Trách nhiệm, Sự tập trung, Đam mê, từ sự Tự tin và Thái độ lạc quan. Kynang.edu.vn chia sẻ đến bạn cách ứng dụng “Luật hấp dẫn”.

 1. Quá trình kiến tạo luật hấp dẫn gồm 3 bước:

Bước 1: Bạn mong muốn (yêu cầu) gì cho sức khỏe, tình yêu, gia đình, công việc, mqh, thu nhập của bạn? Hãy suy nghĩ nhiều về những điều bạn muốn hay bạn có thể viết ra thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng những điều bạn muốn và xem lại chúng thường xuyên. Đa số những người thành công trong nhiều lĩnh vực đều luôn làm đều này.

Bước 2: Bạn hãy gửi những ước muốn của bạn vào vũ trụ, nơi ghi nhận tất cả những ý muốn vô thức hay chủ ý của bạn. Vũ trụ luôn ghi nhận những yêu cầu của bạn dù bạn ở Việt Nam, Pháp, Mỹ hay ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, việc ghi nhận này diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Đa số chúng ta thường gửi vào vũ trụ những mong muốn vô thức mà không hề hay biết. Điều này cũng giống như việc bạn luôn mong muốn đỡ nghèo, đỡ khổ,…và bạn vô tình gửi đi những thông điệp này vào vũ trụ

Xem thêm: Bật mí 8 bổ sung sắt cho bé trong bao lâu tốt nhất bạn nên biết

Bước 3: Vũ trụ sẽ hồi âm lại những thông điệp, những yêu cầu bạn đã gửi đi. Việc hồi âm này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tính cụ thể, rõ ràng của thông điệp, mức độ bạn giành niềm tin và những hành động mạnh mẽ của bạn hòa hợp, gắn kết với nội dụng bạn yêu cầu, mong muốn.

 1. Yêu thương và phát triển tích cực bản thân bạn:

2sa

Chắc hẳn bạn luôn hằng mơ ước có được những cộng sự tuyệt vời, những người bạn thật tốt, người yêu lý tưởng, những mối quan hệ như bạn muốn. Nhưng đôi khi trong cuôc sống bạn lại gặp phải những đồng nghiệp khó ưa, những người bạn không tốt, người yêu chẳng như bạn muốn và những mối quan hệ chẳng tới đâu. Điều gì khiến những sự cố ngoài ý muốn này vẫn hay xuất hiện trong công việc và cuộc sống của bạn? Điều đó xuất hiện bởi một điều khá thú vị là Có một sự thật là bạn chưa dành nhiều thời gian để yêu thương chính bạn. Bạn đã bao giờ hỏi với suy nghĩ, cảm xúc, hành động, tính cách, ứng nhân xử thế của bạn thì bạn có lựa chọn chính mình là đồng nghiệp, là bạn thân, là người yêu, là đối tác tin cậy? Nếu bạn vẫn còn trả lời theo kiểu “Tôi cũng không biết mình là ai”, hay giật mình về hiện trạng của mình thì đó là lúc bạn đã có câu trả lời cho những mối quan hệ chưa tốt của mình. Bạn làm sao có được một người yêu chung thủy khi bạn vẫn còn mãi mê diễn xuất thành công vai diễn sở khanh mỗi ngày; bạn làm sao có được những đồng nghiệp tốt khi bạn vẫn hay nói xấu họ sau lưng; bạn làm sao có được những người bạn tâm giao khi bạn cứ nghĩ xấu cho người bạn đó;… Những gì bạn nhận được từ cuộc sống là tấm gương phản ánh chân thực hiện trạng của bạn. Và điều bạn cần thực hiện không phải là than thân, trách phận mà là bắt đầu một hành trình làm mới cuộc đời bạn. Bạn giành thời gian để đi vào thế giới nội tâm của mình, gội rửa những điều xấu và khơi dậy những điều tốt từ bạn. Có thể cở thể bạn còn một vài khiếm khuyết, cũng không sao bạn ạ. Hãy yêu chính con người thật của bạn, năng lực bạn, phẩm chất bạn và thế giới sẽ yêu bạn. Lạc quan khai mở điều diệu kỳ, bạn sẽ đón nhận được muôn vàn những điều tươi đẹp xung quanh như bạn hằng mơ ước. Bạn hoàn toàn xứng đáng yêu & được yêu. Hãy yêu thương chính bạn mỗi ngày, không ngừng bồi đắp những điều tốt đẹp cho tâm hồn bạn và giành cho bạn niềm tin lớn lao, mãnh liệt.

 1. Nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực:

Hoàn cảnh + thái độ = kết quả. Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn có quyền chọn thái độ sống, cách bạn ứng xử với hoàn cảnh để có kết quả như ý bạn. Khi tiếng nói và tầm nhìn ở trong bạn sâu sắc, rõ ràng, to hơn những ý kiến bên ngoài là lúc bạn bắt đầu làm chủ cuộc sống bạn. Đa số chúng ta lại luôn tìm mọi cách để đổ thừa cho hoàn cảnh: tôi không được sinh ra trong gia đình khá giả; tại anh nghèo nên cô ấy bỏ anh; tại con không có điện thoại xịn, siêu xe; tại thằng đó gây tao trước;…Và bạn để cho hoàn cảnh đó đưa bạn vào thế bị động, bạn không làm chủ được cảm xúc của mình và hành động theo bản năng dẫn đến những kết quả không như ý. Người giàu luôn lạc quan, tích cực họ nói: “Tôi tạo ra và làm chủ cuộc đời tôi, tôi có được cả hạnh phúc lẫn thành công”, người nghèo luôn “số phận mình thật không may, con ơi, đói cho sạch, rách cho thơm, giàu làm gì cho người ta ghét…”. Khoa học đã chứng minh được rằng, suy nghĩ tích cực có sức mạnh gấp hàng trăm lần suy nghĩ tiêu cực. Và chính giây phút bạn bắt đầu suy nghĩ tích cực về sức khỏe, tình yêu, gia đình, sự nghiệp, thu nhập,…mọi thứ sẽ biến chuyển lạ kỳ tốt đẹp lên. Hãy trao đi niềm đam mê, tình yêu, sự chia sẻ bạn sẽ nhận được cả bầu trời hạnh phúc đang chào đón bạn.

7-loi-chuc-buoi-sang-bang-tieng-anh-y-nghia-nhat-danh-tang-nhung-nguoi-than-yeu

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách đặt hình nền zalo trên máy tính hay nhất năm nay

Tập trung vào những điều bạn muốn, không tập trung vào những điều bạn không muốn. Như việc bạn muốn có một thân hình mơ ước chứ đừng nói đỡ mập hay đỡ ốm.

“Bạn sẽ đạt được bất kỳ điều gì não bạn tiếp nhận và tin tưởng” Napoleon Hill.

 1. Sức khỏe, hạnh phúc và giàu có luôn vô tận, vũ trụ luôn dư dật:

Vũ trụ bao la, vô tận và tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều bắt đầu từ năng lượng. Và mọi thứ trong cơ thể chúng ta cũng đều bắt đầu từ năng lượng. Chúng ta sẽ nhận được nguồn năng lượng vô biên từ vũ trụ để chữa lành những bệnh tật một cách diệu kỳ khi chúng ta tĩnh lặng để đón nhận năng lượng diệu kỳ từ vũ trụ. Và khi đó luôn có một dòng năng lượng mạnh mẽ tuôn trào, đến mọi ngóc ngách cơ thể để mang đến sức sống căn tràn trong bạn. Khi bạn hoàn tin tưởng tích cực về khả năng diệu kỳ của việc tự chữa lành của cơ thể, cơ thể sẽ tiết ra các hooc môn, biến đổi các yếu tố sinh hóa mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời.

Hạnh phúc luôn có sẵn trong bạn và chỉ cần bạn khơi nguồn cảm xúc hạnh phúc vô biên. Khi bạn bắt đầu cảm nhận được hạnh phúc hiện hữu trong bạn, một luồng ánh sáng diệu kỳ lan tỏa đến cuộc sống bạn, mang đến cho bạn những niềm vui, cuộc sống trọn vẹn và bạn hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời, ý nghĩa đó. Bạn chính là kiến trúc sư trưởng kiến tạo nên cuộc đời mơ ước của bạn, hãy viết nên cuộc đời hạnh phúc, sung túc, bình an, kỳ diệu! Đó là sức mạnh của Luật hấp dẫn

Jack Canfield đã kể một câu chuyện về ước mơ tài chính của ông. Đó là khi ông viết lên tờ 1 USD thêm 5 số 0 với mơ ước sẽ kiếm được 100 ngàn USD/ năm. Và ông dán nó lên tường, mỗi ngày đều ngắm nhìn nó. Và đến ngày thứ 31, phép nhiệm màu đã xuất hiện, 400 ngàn bản sách “Chicken soup for the souls” đã được bán đi. Và ông đã thu về số tiền lớn hơn ông mơ ước. Vâng, vũ trụ luôn dư dật và giàu có vô tận, khi bạn bắt đầu đam mê trong lĩnh vực bạn yêu thích và dồn tâm sức cho công việc đó, chắc chắn bạn sẽ bắt sóng được với tần số giàu có. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn tưởng. Và khi bạn cảm giác hạnh phúc từ bên trong tiền bạc sẽ dễ dàng đến với bạn. Bí mật, bạn cần viết lên con số mơ ước của bạn. Bạn biết đấy, tại sao có những ca sĩ vẫn hát cả đêm những cát xê chỉ vài triệu trong khi một ngôi sao hát chỉ vài bài cát xê lên tới hàng chục triêu. Bí mật của những người giỏi kiếm tiền là họ đã bắt sóng được tần số dư dật của vũ trụ. Họ chinh phục phần đông mọi người thông qua công thức giá trị.

 1. Bảng mơ ước về sức khỏe, tình yêu, gia đình, sư nghiệp, tài chính:

Xem thêm: Tổng hợp 10+ các công ty cần tuyển tài xế hay nhất bạn cần biết

Não chúng ta nhận diện tốt bằng hình ảnh tốt hơn âm thanh, lời từ. Câu chuyện của một diễn giả trong “Luật hấp dẫn” khi ông hiểu được Bí mật bằng việc lập bảng mơ ước về: xe đẹp, nhà đẹp, bạn đời,…ông nhìn nó mỗi ngày và mường tượng như nó là của mình. Và đến một ngày chuyển nhà, cậu con trai của ông lấy trong thùng carton và hỏi “đây là gì hả cha”. Ông giật mình khi phát hiện ra ngôi nhà mới chuyển đến giống hệt ngôi nhà trong bảng mơ ước. Bạn muốn gì? Hãy bắt đầu mua một vài album ảnh và dán lên đó những tấm hình về một cuộc sống mơ ước và xem chúng mỗi ngày với niềm tin chắc chắn rồi mình sẽ có được!

 1. Lòng biết ơn

“Luật hấp dẫn” nói, những người đạt được những hạnh phúc và thành công đều là những người biết ơn những gì họ có được. Chính sự biết ơn đó càng thu hút những may mắn, hạnh phúc và của cải về phía họ nhiều hơn. Họ ngày càng được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ hơn. Họ luôn mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người, cho cộng đồng bởi họ hiểu rõ bổn phận của lòng biết ơn đó là sự cho đi. Khi cho đi trong lòng họ lại càng được hân hoan. Bạn hãy nhìn Bill Gate, ông cùng vợ đã có những hoạt động từ thiện đáng khâm phục với việc giúp hơn 6 triệu người có vac xin phòng chống bệnh tật. Ông không chỉ được biết đến là người giàu nhất thế giới nhiều năm liền mà là một nhà từ thiện uy tín trên thế giới, ông đã kêu gọi nhiều tỷ phú cùng mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn

7. Cầu nguyện mỗi ngày:

“Giá trị của lời cầu nguyện bền bỉ không phải là việc người sẽ nghe chúng ta nói mà chúng ta sẽ nghe người nói” William Mc Gill

Bạn sẽ đặt những thứ bạn muốn sẽ có ý nghĩa gì khi Tâm bạn không bình an, thế giới nội tâm bạn xáo trộn. Bạn chỉ thực sự hạnh phúc và thành công trọn vẹn khi bạn cảm thấy được bình an. Tâm An vạn sự an. Hãy cầu nguyện mỗi ngày bằng sự chân thành, khởi phát ý niệm tốt đẹp để góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính bạn, cho người thân và xã hội. Bạn chỉ bình an khi người thân, cộng đồng, đất nước bạn được bình an. Hãy nguyện cầu cho đất nước bạn thanh bình, dân tộc bạn ấm no, xã hội ngày càng văn mình, hạnh phúc. Hãy gieo hạt giống lành trên mỗi bước đi, khởi phát tâm thiện để “Luật hấp dẫn” thực sự có ý nghĩa trọn vẹn, hòa hợp!

Vâng, tôi đã vừa chia sẻ cùng bạn những điều học được từ “Luật hấp dẫn”. Tôi nghĩ đã có người kiên nhẫn viết phụ đề cho phim từ phiên bản tiếng Anh, đã có người rộng lòng chia sẻ bí mật từ “Luật hấp dẫn” từ việc gửi đường link chia sẻ đến mọi người. Đã có nhiều người mang những giá trị tuyệt vời của Luật hấp dẫn ứng dụng và rất thành công. Tôi ngưỡng mộ, không ngừng học hỏi từ họ. Giá trị tuyệt vời “Luật hấp dẫn” là sự chia sẻ, tính lan tỏa và tôi rất vui vì đã chia sẻ một vài điều tôi học được từ luật hấp dẫn. Rất vui lắng nghe những chia sẻ tích cực của bạn để “Luật Hấp Dẫn” trở nên gần gũi hơn với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Minh Mỹ ST

Top 13 cách sử dụng luật hấp dẫn tổng hợp bởi Bản Tin Nội Thất

Vận dụng Luật hấp dẫn để đạt mọi điều bạn muốn

 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2022
 • Đánh giá: 4.95 (807 vote)
 • Tóm tắt: Biết cách biến những ước mơ, những khao khát, mong muốn của mình trong mọi phương diện của cuộc sống trở thành hiện thực. Hình thành thói quen luôn tư duy tích …

Vận dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng – Chốt đơn nhanh chóng

 • Tác giả: bizfly.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.54 (342 vote)
 • Tóm tắt: Luật hấp dẫn thu hút khách hàng là một trong những quy luật được các doanh nghiệp sử dụng trong kinh doanh, mua bán nhằm có thêm nhiều khách …

10 quy tắc của &aposluật hấp dẫn&apos trong tình yêu

 10 quy tắc của &aposluật hấp dẫn&apos trong tình yêu
 • Tác giả: svvn.tienphong.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.34 (585 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cần quên mọi thứ có thể ảnh hưởng đến mong muốn thực sự của bạn theo một cách nào đó và hy vọng hiện thực hóa chúng. Trở thành người bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Suy nghĩ của bạn được chuyển hóa thành năng lượng, bạn gửi năng lượng nào cho "vũ trụ", năng lượng tương tự sẽ được trả lại cho bạn. Nó hoạt động giống như một boomerang. Do đó, điều bạn cần làm là tập trung vào những mong muốn và khao khát sâu sắc …

Xem thêm: Gợi ý 16 dha nên uống khi nào hay nhất đừng bỏ lỡ

Luật hấp dẫn có thật không? Làm gì để thực hiện luật hấp dẫn thành công

 • Tác giả: ireneintime.com
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 4.12 (285 vote)
 • Tóm tắt: Vấn đề quan trọng là bạn có biết cách làm thế nào để hiện thực hóa nó hay không mà … Yếu tố cốt lõi để sử dụng luật hấp dẫn thành công.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy, với những ai đang quan tâm về luật hấp dẫn có thật hay không? Trước tiên bạn cần phải hiểu rõ luật hấp dẫn là như thế nào? Cách thức hoạt động của luật hấp dẫn ra sao? Thấu hiểu được hai vấn đề này, bạn sẽ có góc nhìn khách quan và có thêm …

10 điều nên và không nên làm khi thực hành manifestation – ELLE

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 3.88 (253 vote)
 • Tóm tắt: Dựa theo quy luật này, manifestation là cách ta sử dụng năng lượng … Nếu bạn đang gặp khó khăn khi áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiền định đóng vai trò quan trọng trong quá trình manifestation. Khi bạn cảm thấy lo lắng hay băn khoăn về những điều mình lựa chọn, hãy tập thiền. Thiền giúp chúng ta kết nối với sức mạnh vô hạn bên trong, đưa ta trở về trạng thái bình tĩnh, thư …

Cách đơn giản nhất để vận dụng hiệu quả Luật Hấp Dẫn

 • Tác giả: chomuasamhangtot.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.73 (240 vote)
 • Tóm tắt: 9 câu nói nổi tiếng về luật hấp dẫn. “Tương lai của bạn được tạo ra bởi những gì bạn làm hôm nay, không phải ngày mai.” Theo Robert Kiyosaki.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ bị mụn có nên đi bơi hot nhất bạn cần biết

Luật hấp dẫn | Linh Dam

Luật hấp dẫn | Linh Dam
 • Tác giả: linhdam.co
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 3.56 (425 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quá trình sử dụng quy luật phổ quát mạnh mẽ này và chỉ cho bạn cách thể hiện những gì bạn muốn trong mọi lĩnh vực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong suốt lịch sử, những bộ óc vĩ đại nhất và những người thầy tâm linh đã hiểu được sức mạnh mà suy nghĩ của chúng ta có đối với cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là 10 câu trích dẫn Luật hấp dẫn để truyền cảm hứng cho bạn để kích hoạt tiềm năng …

Vận dụng Luật hấp dẫn để đạt mọi điều bạn muốn – Edumall

 • Tác giả: edumall.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.37 (314 vote)
 • Tóm tắt: Luật hấp dẫn là một trong những quy luật tự nhiên rất tuyệt vời cho những ai hiểu và vận dụng để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp hơn. –

Luật hấp dẫn là gì? Bí mật để sống hạnh phúc và thành công

Luật hấp dẫn là gì? Bí mật để sống hạnh phúc và thành công
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 3.15 (248 vote)
 • Tóm tắt: Cách vận dụng luật hấp dẫn trong công việc & cuộc sống. 3.1 Luôn tích cực; 3.2 Không đa nghi; 3.3 Thứ mình không muốn – đừng dành nhiều năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết con người chúng ta đều có mục tiêu chung là dồi dào, giàu có về mặt tài chính. Tiền bạc đem lại lợi ích thiết thực, rõ ràng nhất cho cuộc sống. Để có thể thu hút nhiều tiền hơn bạn nên loại bỏ suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Bạn nên hình thành …

Xem thêm: Top 8 cách làm bánh bao savoury days hot nhất

Cách dùng luật hấp dẫn để có MỌI THỨ bạn muốn

Cách dùng luật hấp dẫn để có MỌI THỨ bạn muốn
 • Tác giả: camhungsong.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.84 (145 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn để thu hút mọi thứ mà bạn muốn đến với cuộc sống của bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể cách thức thực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp đặt chân vào cửa này có cách hoạt động rất đơn giản. Trong quá trình bạn “đặt chân”, bạn liên tục tạo ra những rung động tần số và đưa hành động gặp gỡ khách hàng, ký hợp đồng với khách hàng vào tiềm thức của bạn. Do đó, tiềm thức của …

Ứng dụng luật hấp dẫn để thu hút khách hàng

Ứng dụng luật hấp dẫn để thu hút khách hàng
 • Tác giả: wowgift.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 2.7 (168 vote)
 • Tóm tắt: Định luật cân bằng cho thấy cách bạn cho đi như thế nào sẽ nhận lại như thế đó. Vậy nên, trong cách đối nhân xử thế hằng ngày hay kinh doanh làm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ví dụ điển hình cho sự khác biệt về dịch vụ có thể nhắc tới ở đây là Pizza Domino’s. Khi mà thị trường Pizza cạnh tranh rất gay gắt và sản phẩm hầu như không có gì khác biệt, thương hiệu Pizza Domino’s lại ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách …

Luật Hấp Dẫn – Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí

 Luật Hấp Dẫn - Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí
 • Tác giả: chgroup.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 2.68 (119 vote)
 • Tóm tắt: Nói một cách ngắn gọn: chính chúng ta sáng tạo hiện thực cho mình. 1. Đừng suy nghĩ tiêu cực. Paulo Coelho, tác giả có nhiều đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Đừng quá lo cho tương lai Từ nhỏ chúng ta được dạy rằng tương lai mới quan trọng, ngày hôm nay ta chỉ nỗ lực để ngày mai ta hưởng. Nhưng ngày mai ta vẫn không hưởng mà tiếp tục nỗ lực để hưởng những “ngày mai” sau đó. Rốt cuộc chúng ta để cuộc …

Hướng dẫn cách sử dụng luật hấp dẫn không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách sử dụng luật hấp dẫn không phải ai cũng biết
 • Tác giả: semtek.com.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.69 (179 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách sử dụng luật hấp dẫn không phải ai cũng biết · 1. Thư giãn đầu óc · 2. Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định · 3. Xin Vũ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tưởng tượng theo cách sau khi nhận được điều ước. Bạn phải hành động, nói chuyện, và suy nghĩ như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và có tác dụng nhất khi sử dụng Luật hấp dẫn vì đây là khởi đầu của sự việc, và đôi khi nếu làm …

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Toplist

Recommended For You