Top 10+ cách theo dõi tin nhắn messenger hay nhất bạn cần biết

Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả về cách theo dõi tin nhắn messenger hay nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn bạn làm dễ dàng nhất.

Video cách theo dõi tin nhắn messenger

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết, bảo đảm sẽ không bị phát hiện, bí mật tuyệt đối. Các bạn thực hiện phương pháp này đảm bảo sẽ không bao giờ bị phát hiện, cách thức theo dõi Messenger Facebook này được thực hiện trên điện thoại của bạn.

Cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết

Trước tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn vấn đề này, phương pháp này được thực hiện bằng phần mềm thứ 3, chúng tôi hướng dẫn cách theo dõi nội dung tin nhắn trên Zalo, Messenger Facebook, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi của người khác… Chứ không phải theo kiểu Follow chỉ để xem nhật ký, like, bình luận, chia sẽ status của họ. Phần mềm có tính năng chạy ẩn đảm bảo người khác sẽ không bao giờ phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi, phần mềm có trả phí.

1. Cách theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết

– Bước 1: Cài phần mềm vào máy điện thoại của họ

Bước này là quan trọng nhất, các bạn cần phải cầm được máy điện thoại của người muốn theo dõi khoảng 15 – 30 phút -> Sau đó các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại của họ ra -> Tiếp theo các bạn cài 1 phần mềm vào máy của họ.

Phần mềm lấy ở đâu để cài? Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm cho các bạn, các bạn chỉ cần nhập đường link mà chúng tôi cung cấp -> Sau đó thực hiện các thao tác hiển thị trên màn hình là xong.

Trong quá trình các bạn cài đặt, chúng tôi sẽ có nhân viên nghiệp vụ phần mềm gọi điện hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt, 1 tay cầm máy của người đó để thao tác, 1 tay cầm máy điện thoại nghe máy của nhân viên nghiệp vụ chúng tôi hướng dẫn. Quá trình cài đặt mất khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ.

Các bạn lưu ý, chỉ cần cài phần mềm trên máy của người mà bạn muốn theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết, không cần cài đặt trên máy của bạn.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào máy của bạn

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, các bạn hãy trả điện thoại lại cho người đó -> Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để các bạn đăng nhập trên máy điện thoại của bạn.

Sau khi chúng tôi cung cấp tài khoản và mật khẩu cho các bạn thì bước đầu tiên các bạn hãy thay đổi mật khẩu để duy nhất chỉ 1 mình bạn có quyền truy cập vào xem các nội dung trên đó.

Trong trường hợp bạn quyên mật khẩu thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ reset mật khẩu về mặc định ban đầu -> Tiếp theo các bạn đổi mật khẩu và tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: Danh sách 9 tên các vị phật và bồ tát tốt nhất bạn nên biết

Các bạn lưu ý rằng, chúng tôi không biết mật khẩu hiện tại của bạn là gì, chúng tôi cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn để xem các nội dung trên đó. Đây là tính bảo mật thông tin giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Một số đơn vị cung cấp phần mềm không uy tín, lừa đảo… Họ quản lý cả tài khoản và mật khẩu của bạn, do đó họ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bạn. Do đó khả năng bị lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin là rất dễ dàng, đặc điểm của những đơn vị này là cung cấp phần mềm giá rẻ, thường chỉ có vài triệu đồng.

Ngược lại thì chúng tôi không như vậy, chúng tôi đã lập trình cho bạn 1 tài khoản riêng biệt và chỉ 1 mình bạn có mật khẩu mới có quyền truy cập. Chúng tôi cam kết lập trình như những gì đã nói, bạn có quyền kiểm tra mã code phần mềm của chúng tôi trước khi sử dụng nó.

– Bước 3: Bắt đầu theo dõi Facebook của người khác

Tất cả mọi hoạt động trên máy điện thoại của người khác như nhắn tin trên Messenger Facebook, SMS, Zalo, Viber, cuộc gọi thoại… sẽ được truyền về tài khoản của bạn và bạn có thể truy cập để xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách theo dõi Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện

( Cách theo dõi Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện )

Phần mềm của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là loại phần mềm bí mật tuyệt đối, bảo đảm người khác sẽ không bao giờ phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi trên Messenger Facebook, SMS, Zalo, Viber, vị trí, cuộc gọi thoại…

Phần mềm của chúng tôi có tính năng chạy ẩn 100%, dung lượng rất nhẹ, do đó sẽ không có bất kỳ một biểu hiện gì trong quá trình sử dụng, và người dùng cũng sẽ không phát hiện ra bất kỳ một biểu hiện nào thể hiện điện thoại của họ đang bị theo dõi.

Như vậy trên đây là 3 bước cách thực hiện việc theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết, ngoài ra các bạn còn có thể nghe lén cuộc gọi 2 chiều của người đó, định vị điện thoại, xem tin nhắn SMS / Zalo / Viber, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi / tin nhắn, xem danh bạ, và nhiều chức năng khác nữa…

2. Yêu cầu để theo dõi tin nhắn Messenger Facebook của người khác không bị phát hiện

– Máy người khác phải là Android

– Thứ nhất, máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi phải là điện thoại Android ( như Samsung, Oppo, HTC… ). Máy điện thoại của bạn dùng để theo dõi thì máy gì cũng được, miễn là smartphone.

Trong trường hợp máy của người đó là iPhone thì phải được Jailbreak từ trước, nếu chưa được Jailbreak thì không thể cài đặt. Các bạn xem chi tiết jailbreak iPhone là gì và làm sao để biết đã jailbreak hay chưa?

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách đếm ký tự trong excel quan tâm nhiều

Các bạn lưu ý, những đối tượng quảng cáo phần mềm theo dõi cho iPhone không cần Jailbreak cũng là hình thức lừa đảo, các bạn không nên đặt tiền cọc để tránh bị chiếm đoạt tiền đặt cọc.

– Phải cầm được máy của người khác

– Thứ 2, bạn phải cầm được máy của người muốn theo dõi khoảng 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình, không cần biết mật khẩu ID, chỉ cần biết mật khẩu mở khóa màn hình là được.

Các bạn lưu ý, những đơn vị nào quảng cáo không cần phải cầm máy, không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần biết số điện thoại của người đó là theo dõi được… Thì tất cả đều là lừa đảo.

– Phải biết mật khẩu mở khóa màn hình

Thứ 3, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc điện thoại mà bạn muốn theo dõi Messenger Facebook của người khác mà họ không biết, không biết mật khẩu ID tài khoản, chỉ cần mở khóa màn hình ra là được.

– Điện thoại phải có kết nối với internet

– Thứ 4, chiếc điện thoại của người khác phải có kết nối với internet, các bạn có thể kết nối bằng wifi, 3G, 4G, 5G đều được, phải kết nối với internet để tải phần mềm về máy của họ.

Quá trình tải phần mềm rất nhanh, dung lượng phần mềm rất nhẹ, do vậy các bạn không sợ hao tốn nhiều dung lượng data khi tải về máy, nó chỉ chiếm 1 khoản dung lượng rất nhỏ, có thể gọi là không đáng kể.

Trên đây là 4 yêu cầu bắt buộc để cài đặt phần mềm theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết, các bạn khi muốn sử dụng phần mềm của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác

3. Dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác không bị phát hiện

– Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác là gì? Đây là dịch vụ mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm tra cứu liên quan để tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin / gọi điện của một số điện thoại cụ thể.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác số điện thoại cần tra cứu -> Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau: Tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi / nhắn tin đến, nhắn tin đi. Thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, thời gian phát sinh tin nhắn, vị trí của số điện thoại mỗi khi phát sinh tin nhắn / gọi điện.

Xem thêm: Top 10+ mhz bằng bao nhiêu hz tốt nhất bạn nên biết

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác: 7 triệu / 10 ngày ( áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Lưu ý: Không có nội dung tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi.

Xem chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin để tìm hiểu cụ thể hơn.

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi, hoặc con nợ bỏ trốn mà mang theo điện thoại, và số điện thoại còn liên lạc được thì các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của thuê bao đó và cung cấp cho các bạn -> Giúp các bạn có phương pháp tìm người / xử lý tình huống một cách hiệu quả và kịp thời nhất.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 6 triệu / lần định vị ( Áp dụng cho Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Lưu ý: Định vị có sự sai số, thông thường có sự sai số / lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 200m

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để tìm hiểu cụ thể hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách theo dõi Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện, cũng như giới thiệu 2 dịch vụ theo dõi số điện thoại của chúng tôi, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát liên quan, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ, hoặc các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi.

Top 12 cách theo dõi tin nhắn messenger tổng hợp bởi Bản Tin Nội Thất

7 Theo dõi messenger của người yêu mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.63 (473 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Facebook phiên bản 2019, 2020, 2021 bao gồm: Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger và cách xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều nơi quảng cáo loại chip định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn trên mạng xã hội như Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail… với nhiều chức năng khác nữa, tuy nhiên các bạn lưu ý tuyệt đối không mua các loại …

4 Cách đọc trộm tin nhắn Messenger người khác trên điện thoại & máy tính 2022 ✅

4 Cách đọc trộm tin nhắn Messenger người khác trên điện thoại & máy tính 2022 ✅
 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 4.54 (225 vote)
 • Tóm tắt: Để biết cách thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi ngay bài viết của Kashi dưới đây nhé. Có thể bạn quan tâm: #2 Cách xem tin nhắn đã bị gỡ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay. Trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm cách đọc trộm tin nhắn Messenger được rất nhiều người quan tâm. Để biết cách thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi …

Cách theo dõi tin nhắn trên facebook

Cách theo dõi tin nhắn trên facebook
 • Tác giả: tchiase.info
 • Ngày đăng: 11/30/2021
 • Đánh giá: 4.23 (227 vote)
 • Tóm tắt: Fb và ứng dụng tin nhắn Messenger rất được ưa thích hiện nay và được sử dụng phổ biến. Ứng dụng tin nhắn Messenger cho phép bạn nhắn tin, gọi điện cùng bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger là nơi lưu trữ khá nhiều điều tuyệt chiêu của mỗi người vì vậy bài viết không khuyến khích bạn theo dõi tin nhắn của ai đó mà chưa được phép. Tất nhiên trong một vài trường hợp bất khả kháng thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn theo dõi tin …

Xem thêm: Danh sách 10+ cách tính tháng tuổi của trẻ tốt nhất bạn nên biết

Hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác cực đơn giản

 • Tác giả: duan600.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 4.04 (341 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng messenger trên facebook rất phổ biến và có nhiều tính năng như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh / video hoàn toàn miễn phí.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các ứng dụng nhắn tin messenger thường giữ lại thông tin cá nhân quan trọng. Vì vậy, việc theo dõi tin nhắn trên facebook của người khác mà không được họ cho phép là sai. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết, người dùng cũng có thể tham …

Phần mềm theo dõi facebook

 • Tác giả: web5s.com.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.91 (226 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Facebook phiên bản 2019, 2020, 2021 bao gồm: Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý đối với các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng nghe lén và xem trộm tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội. Thực tế không có bất kỳ một loại thiết bị nào nhỏ tới mức có thể đính hoặc gắn vào điện …

4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2022

 4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2022
 • Tác giả: compamarketing.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.64 (540 vote)
 • Tóm tắt: 1.2.2. Cách đọc trộm tin nhắn FB Messenger trên iPhone … Việc tải phần mềm theo dõi điện thoại lên thiết bị của đối tượng cần theo dõi là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhắn là bí mật riêng tư, tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần theo dõi ai đó do họ có những hành động đáng ngờ thì tin nhắn là nơi bạn sẽ thu được nhiều bí mật nhất. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ hướng dẫn 4 Cách Xem Trộm Tin …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách lật ảnh được đánh giá tốt

Theo dõi Messenger của người yêu trên điện thoại

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.44 (569 vote)
 • Tóm tắt: Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook , Zalo hay Messenger hiện nay rất phổ biến. Zalo, Messenger hay Facebook đều là những ứng dụng có tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập vào xem được. Một cách phổ biến khác là cài đặt phần mềm định vị, …

Hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác cực đơn giản

 Hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác cực đơn giản
 • Tác giả: carephone.com.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.31 (464 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng tin nhắn Messenger trên Facebook được ưa chuộng rộng rãi với các tính năng đa dạng như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh/video hoàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng và đơn giản với mục đích sử dụng đúng đắn. Tuy nhiên, trong trường hợp tin nhắn Facebook đã bị xóa thì làm như thế nào? …

Cách theo dõi tin nhắn trên facebook

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 3.14 (378 vote)
 • Tóm tắt: Cách theo dõi messengerBởii-google-map.com-03/06/2021Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone cực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quay trở lại với cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone. Bạn có thể liên lạc đến Công ty Thám tử Hà Nội Phúc An. Chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm giám sát theo dõi chất lượng cao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mục đích sử dụng …

Xem thêm: Danh sách 9 hôm nay có nên cắt tóc hay nhất đừng bỏ lỡ

4 cách đơn giản để đọc được toàn bộ tin nhắn Facebook, zalo của chồng

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.94 (102 vote)
 • Tóm tắt: CÁCH 1: Theo dõi chồng từ Zalo trên máy tính. Để đọc được toàn bộ tin nhắn Zalo của chồng, các chị hãy làm như sau: Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính.

cách đọc tin nhắn fb của người khác

 • Tác giả: creativesarabs.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 2.74 (113 vote)
 • Tóm tắt: Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Người Khác Không Biết Không Hiện đã Xem … Cách Theo Dõi Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Của Chồng Vợ Hoặc Người Yêu Mẹo Và Thủ Thuật …

Mách bạn cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.67 (58 vote)
 • Tóm tắt: Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger · Cài đặt J2TeaM Security. · Khởi động lại trình duyệt Google Chrome. · Nhấn …

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Toplist

Recommended For You