Gợi ý 10+ sạc ipad bao nhiêu w hay nhất đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này, bantinnoithat sẽ hướng dẫn đọc giả về sạc ipad bao nhiêu w hay nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn bạn làm dễ dàng nhất.

Củ sạc iphone bao nhiêu vôn? là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề củ sạc iphone. Trong bài viết này, Cusac.vn sẽ viết bài Củ sạc iphone bao nhiêu vôn? Sạc iPhone bằng đồ sạc iPad được không?

Củ sạc iphone bao nhiêu vôn? Sạc iPhone bằng đồ sạc iPad được không?

Một điều mà bất cứ ai từng dùng điện thoại thông minh đều gặp phải, đó là tình trạng chiếc dế cưng đột ngột “lăn ra nằm” đúng vào lúc cần thiết nhất vì “đói ăn”. chẳng phải ai cũng mang sẵn cục sạc của mình mọi lúc mọi ngành. Những lúc như vậy, có một vài lựa chọn: sử dụng chiếc điện thoại back-up, mua cục sạc mới, hoặc dễ dàng, mượn cục sạc của người bên cạnh. giải pháp đầu tiên rõ ràng là không tiện dụng như 2 phương pháp sau. bên cạnh đó, 2 phương pháp này lại đặt ra một câu hỏi lớn: Liệu có phải cứ dùng bất kỳ cục sạc nào cũng được?

Xem thêm:

 • Hướng cách tải video cho iphone, ipad mới nhất
 • Cách khôi phục và sao lưu tin nhắn zalo trên iphone
 • Hướng dẫn chặn cập nhật ios mới nhất trên iphone, ipad

Gợi ý củ sạc tốt nhất cho iphone, ipad

Củ sạc iphone, ipad trên Lazada

Củ sạc iphone, ipad trên Sendo

Củ sạc iphone, ipad trên Shopee

Củ sạc iphone, ipad trên Tiki

Liệu có phải dùng cục sạc nào cũng được?

Lâu nay, chúng ta khi nghĩ về cục sạc chỉ quan tâm tới mỗi 2 vấn đề: hợp lý kết nối, và công nghệ sạc. Điều đầu tiên chắc chắn là rất cần thiết, bên cạnh đó cho đến nay, ngoại trừ một vài hàng hóa cá biệt (như sản phẩm của Apple hoặc Samsung chẳng hạn) mới sử dụng một chuẩn sạc riêng, còn lại hầu hết các thiết bị di động đều sử dụng chung một phù hợp quá phổ biến: microUSB, và điện áp đầu ra thường luôn được đặt ở hợp lý 5V. Còn công nghệ sạc, mà nổi bật dạo gần đây là công nghệ sạc không dây, vẫn chỉ mang tính chất “vui là chính”, không khó khăn vì các giới hạn công nghệ luôn luôn chưa cho phép thể loại công nghệ này mang đến thời gian sạc gấp rút.

Chỉ còn rất ít thiết bị, giống như những hàng hóa của Apple là sử dụng phù hợp đầu cắm riêng

Vậy nhưng, liệu bạn có thực sự nghĩ rằng, cục sạc đi kèm trong hộp sản phẩm mình mới mua là tốt nhất, mau nhất và an toàn nhất? Nếu vậy có lẽ bạn đã đắt tiền phải một sai lầm trong suy nghĩ, giống như rất nhiều những người dùng thông thường hiện nay.

trước tiên, chúng ta sẽ nghiên cứu một vài kiến thức cơ bản nhất về các thông số của bộ sạc mà ta cần note khi mua sắm. Thứ nhất là công suất (P, tổ chức là Watt). Thông số này ít khi được ghi trực tiếp với các bộ sạc dưới 10Watt (do vấn đề marketing) nên ta k cần quá để ý. Tiếp đến là cường độ thể loại điện (V, đơn vị là Vôn). đơn vị này cũng lại k quá cần thiết, vì mức 5V vừa mới là phù hợp chung cho mọi thiết bị di động (thực ra là chuẩn chung cho IC biến đổi loại trong các cục sạc). Và cuối cùng, cần thiết nhất, là cường độ định dạng điện (I, đơn vị là ampe hoặc miliampe). Đây mới là thông số mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất.

Củ sạc iphone bao nhiêu vôn?

Theo chương trình phổ thông, chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết P=I.V, tức là công suất bằng cường độ thể loại nhân với điện áp. Với các thiết bị có pin dung lượng to giống như tablet thì rạch ròi chúng cần dùng nhiều năng lượng hơn, nghĩa là công suất của cục sạc phải lớn hơn. Do V là một đại lượng phù hợp (5V), nên người xem chỉ có cách gia tăng cường độ dòng I.

Cục sạc của iPad có định dạng lên tới 2.1A để nâng công suất lên 10W

Xem thêm:: Màn hình điện thoại bị nhấp nháy liên tục khắc phục ra sao

Xem thêm: Bật mí 10+ cách ăn cơm bằng mồm tốt nhất bạn nên biết

Để hiểu về việc định dạng điện tác động tới việc sạc thiết bị ntn, ta có thể lấy việc sạc chiếc iPad mini Retina sử dụng gợi ý chẳng hạn. Chiếc máy này đủ nội lực được sạc bằng cổng USB của máy tính, bằng sạc của chiếc iPhone, và tất nhiên, là bằng cả cục sạc của chính nó. gốc điện của cổng USB chỉ là 2.5 Watt (5V – 500mA). Sạc iPhone là 5Watt (5V – 1A) và cục sạc của chính chiếc máy này là 10Watt (5.1V – 2100mA).

Cục sạc của iPhone có thông số 5V – 1A

all các “con đường” trên đều giúp sạc chiếc iPad, nhưng không phải với cùng một tốc độ. giống như một phép tuyến tính, bộ sạc của iPad sạc mau gấp 4 lần so với khi sạc qua cổng USB, và gấp đôi bộ sạc của iPhone.

Đây là minh chứng cho việc, thiết bị của bạn có thể sạc với bất kỳ cục sạc nào, miễn là đầu cắm thêm vào.

Sẽ có người bảo: sạc bằng định dạng điện mạnh giống như vậy thì sẽ gây nóng, giảm tuổi thọ pin. Vâng, đây là một “truyền thuyết” xuất hiện từ thời công nghệ pin cũ. Xin bạn đọc của Techz yên tâm, với công nghệ pin và sạc mới hiện giờ, điều này đã trở thành dĩ vãng. Nếu bạn dùng cục sạc có loại to hơn, chỉ đơn giản là thiết bị của bạn sạc mau hơn mà thôi. Một số thiết bị cũ, hay iPhone chẳng hạn, sẽ giới hạn thể loại ở một cấp độ nhất định, nghĩa là dù bạn có dùng cục sạc của … ô tô thì nó cũng sẽ chỉ sạc nhanh giống như khi dùng sạc của chính nó mà thôi.

Tóm lại, hãy dùng và lựa chọn lựa cục sạc một hướng dẫn thật thoải mái, với chỉ số dòng càng cao càng tốt!

tuy vậy, cũng cần quan tâm tới một vài điểm nhận biết để tránh k mua những cục sạc “dởm”. Sạc “dởm” có thể có những thông số rất cao, nhưng không ổn định được dạng điện cũng như điện áp, và đó mới chính là điều khiến viên pin trong thiết bị của bạn phải “khổ sở”. Đây cũng là nguyên nhân kéo tới rất nhiều những vụ cháy nổ tác động tới cả tính mạng của người dùng.

Sạc dởm đủ nội lực dẫn tới những vụ cháy nổ kinh hoàng. ảnh minh họa.

Những viên pin “Tàu” thường có những đặc điểm nhận thể loại giống như sau:

– Cục sạc rất nhẹ, cầm k chắc tay. Thậm chí khi lắc cũng tạo ra tiếng kêu.

– Dây sạc mỏng, dễ rối.

– Các ký hiệu viết sai giống như ma thì viết thành ma. Đặc biệt, có một cách nhận biết rất hay khi Nhìn vào chữ CE (ở hàng “chính hãng” nghĩa là Confirmation by Europe, còn ở hàng giả mạo thì nghĩa là “China Export). Bạn đủ nội lực theo dõi thêm ảnh vẽ dưới đây để nhận biết.

Chữ CE được viết một cách “chuẩn mực”

So sánh với “China Export”

ngoài ra, các bạn đủ sức đọc qua thêm bài viết về hướng dẫn phân biệt cục sạc của một số hàng hóa nổi tiếng. Nếu gặp một cục sạc có “vấn đề” như vậy, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và chuyển qua một cục sạc chính hãng, với chỉ số ma tốt hơn để sạc nhanh hơn.

Sạc iPhone bằng củ sạc iPad được không?

Đây vẫn là câu hỏi gây tranh cãi rất nhiều từ những người dùng công nghệ. Có người bảo pin sẽ bị chai, nóng máy nhưng cũng có người khẳng định việc “râu ông này cắm cằm bà kia” không gây ra hậu quả gì.

Xem thêm: Top 10+ lập thu ngày bao nhiêu tốt nhất bạn nên biết

Xem thêm:: Vì sao chúng ta cần phải học môn văn

Tuy nhiên, không có một tài liệu chính thức xác nhận ý kiến nào là đúng. Và ông lớn “Táo khuyết” vẫn sản xuất bộ sạc cho iPad, iPhone riêng với những thông số dòng điện khác biệt. Lời khuyên dành cho những người dùng cẩn thận là vẫn nên “nồi nào vung nấy”.

Thông số dòng điện của iPhone và Ipad như sau:

Sạc iPhone 1A – 5W

Sạc iPad 2A – 10W

Như vậy, dòng điện vào của iPhone chỉ 1A nên khi phải nhận dòng điện 2A từ bộ sạc của iPad thường xuyên sẽ bị quá tải, ảnh hưởng đến các bo mạch của máy và tuổi thọ của pin. Thậm chí, lượng điện cung cấp quá tải, gây ra hiện tượng phồng pin, nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng người dùng.

Nếu dùng bộ sạc iPhone dành cho iPad, do nguồn điện cung cấp yếu hơn, iPad sẽ không nhận được năng lượng, hoặc sẽ phải cắm sạc rất lâu. Lâu ngày, pin iPad của bạn luôn trong tình trạng sạc không đủ no pin và không thể lấy lại “phong độ” của dung lượng pin ban đầu nữa. Bạn sẽ nhận thấy chiếc iPad dù đã báo được sạc đầy pin nhưng thời gian sử dụng ngắn vì pin rất mau tuột.

Sau một thời gian ngắn sạc pin không đúng cách, cả pin iPad và iPhone đều sẽ bị chai, hư hỏng. Vì vậy, “nồi nào vung nấy”, bạn nên dùng đúng bộ sạc cho từng loại thiết bị của mình.

Nếu cần phụ kiện cáp, adapter sạc cho thiết bị, bạn nên chọn mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho máy và người dùng. Bạn có thể chọn các phụ kiện của chính Apple sản xuất hoặc từ các hãng cung cấp phụ kiện chuyên nghiệp. Không nên sử dụng hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường để tránh những tai nạn như rò rỉ điện, cháy nổ.

Cách nhận biết sạc chuẩn Apple cho iphone, ipad..

với sức hút mà Apple mang đến, ngày nay trên thị phần phụ kiện ĐT và máy tính bảng mang tương đối nhiều thiết kế các chiếc giống như sạc, cáp, tai nghe… từ thiết kế cho đến tính năng đều giống như hàng xịn Apple sản xuất. Việc sạc, cáp iPhone xịn bán sở hữu giá thành khá đắt và ít ngành bán cũng là một nguyên do chính làm khách hàng lựa chọn cái hàng này trong khi mang tương đối phổ thông địa điểm cung ứng các liên kết kiện với mức giá rẻ và hợp lý. tuy nhiên việc dùng sạc, cáp giả tiềm tàng số đông nguy cơ như hỏng thiết bị, điện giật và thậm chí là cháy nổ hơi cao khi dùng những phụ kiện không rõ duyên do này. Chính vì thế mà thông qua post này, 9mobi sẽ chia sẻ mang độc giả cách để mang thể phần biệt sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách thức nhận biết sạc phù hợp Apple ví như bạn đã với ý định tìm phụ kiện mới cho thiết bị của mình.

Sạc iPhone phù hợp là giống như thế nào?

– Sạc iPhone chuẩn và hàng hiệu được bày bán ở những cửa hàng ủy quyền và uy tín của Apple về những sản phẩm di động giống như FPT, FutureWorld, iOne…và chi phí của một chiếc sạc i sdt xịn được giao động trong khoảng 900.000đ tới một.200.000đ, khi mà đấy giá của 1 chiếc sạc iPhone nhái chỉ với giá trên dưới 200.000đ

– Sạc iPhone hàng hiệu cắt mép rất hợp lý, ko bị lệch ko đều hoặc mang ba via, các tham số in trên củ sạc được in rất rõ nét và ko bị đậm nhạt lộn lạo. phổ thông người sẽ hỏi tại sao sở hữu củ sạc với chấm xanh mà với củ sạc lại không với, bởi vì do Apple đã có sự đổi thay model sạc, trong khoảng đời 5S trở lên sẽ ko mang dấu chấm xanh và thay vào ấy là hình táo khuyết và Seri được in vào bên trong khe USB.

– rộng rãi chủ shop rao bán sạc iPhone trên các website có quảng bá sạciPhone chính hãng, zin hoặc bóc máy nhưng chỉ với giá trên 100.000đ, lúc được hỏi xuất sứ thì họ cho hay là được “nhảy” từ nhà máy Foxconn ở Quế Võ, Bắc Ninh khi mà đấy họ chỉ bảo hành sạc trong một tuần mặc dù Apple bảo hành sạc hàng hiệu là 1 năm.

Phân biệt sạc, cáp iPhone hợp lý và kém chất lượng như thế nào?

– Sạc iPhone nhái thường chữ in mờ hơn hoặc viết sai chính tả kiểu “thiết kế by Abble” hay “Designed by California“, thay vì “Designed by Apple in California” như hàng xịn…

Xem thêm: Bật mí 9 các món an ngon 72 món hay nhất đừng bỏ lỡ

Xem thêm:: Tai heo chiên giòn độc lạ vừa ăn vặt vừa ăn chơi – YummyDay

pic củ sạc iPhone fake có thông tin nhà cung cấp Apple bị viết sai

pic củ sạc iPhone hàng hiệu (trái) và củ sạc iPhone nhái (phải)

– không những thế cũng đang mang những chiếc sạc fake được cung ứng 1 bí quyết tinh tướng hơn, chữ đã ko còn mờ và sai chính tả nữa và tín hiệu trên vẫn chưa quá đủ để nhận diện sạc iPhone xịn hay không. ví như bạn chỉ cầm trên tay hàng hóa giả thì rất khó phát hiện đấy là sản phẩm giả, không những thế hàng giả thì sở hữu cung cấp tinh vi đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sơ xuất.

– Trên sạc hàng hiệu chữ dòng được in 1 phương pháp nét và tinh tế easy đọc trong khi sạc iPhone giả mờ và khó đọc hơn. Sạc iPhone xịn cầm sẽ nặng tay hơn lúc cầm sạc nhái, bạn nên mượn 1 loại sạc chính hãng của người nào đấy để đi so sánh thử trước lúc tìm.

– Củ sạc iPhone kém chất lượng ở phần cắm USB sở hữu cáp sẽ thấy phần xúc tiếp ko khít và ko kiên cố, trái lại món hàng của Apple rất ăn khớp với nhau và kiên cố.

– Đối mang dây USB hàng hiệu thì lúc gập đôi lại dây sẽ mang tính đàn hồi cao và trở lại trạng thái ban sơ thêm nữa sẽ không để lại nếp gấp còn hàng giả thì trái lại nó lưu nếp gấp rất lâu. Trên dây được in ẩn chiếc chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” cạo cũng ko mất, những mép và góc bo cứng cáp không hở.

Dây cáp sạc iPhone 4, 4s

Dây cáp sạc iPhone 4, iPhone 4s chính hãng Apple

– Củ sạc iPhone hàng hiệu sẽ với khe cắm USB được chế tác bằng đồng và đối có sạc kém chất lượng thì khe cắm USB được chế tác bằng một kim khí mang màu bạc.

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone hàng hiệu được làm bằng đồng

Chân tiếp xúc trên củ sạc iPhone fake được chế tạo bằng 1 chất liệu màu bạc

Dây cáp sạc pin Lightning cho iPhone 5 – iPad 4 – iPad mini :

Dây cáp sạc pin hàng hiệu sở hữu chiều dài khoảng 106 cm, dợi dây thô ráp chứ ko trơn tuột bóng, 8 pin xúc tiếp bằng đồng, sở hữu ánh nâu và bóng nhoáng, đề đạt ánh sáng, có chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” và 1 đoạn code trên dây phương pháp đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ.

Dây cáp sạc pin Lighting iPhone 5, 5s, dây sạc iPhone 6 chính hãng.

Cáp sạc pin Lighting iPhone 5, iPhone 5s, sạc iPhone 6 xịn

Xem thêm:

 • Củ sạc iphone 5,5S, 5SE giá bao nhiêu? Cách tìm mua sạc iPhone 5S giá tốt, chính hãng
 • TOP 10 Camera ngụy trang hình củ sạc điện thoại iphone
 • Cách chon mua củ sạc Apple 85W Magsafe 2 Power Adapter chính hãng

Top 13 sạc ipad bao nhiêu w tổng hợp bởi Bản Tin Nội Thất

Top 13 Cục Sạc Ipad Bao Nhiêu W hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.79 (393 vote)
 • Tóm tắt: 4 thg 7, 2017 · Theo thông số kỹ thuật, các dây sạc iPad có công suất 10 Watt, 2.1A và 5.1V hoặc 12W, 2.1A và 5.1V. Trong khi đó củ sạc của chiếc điện thoại “ .

Sạc pin của iPad

 • Tác giả: support.apple.com
 • Ngày đăng: 01/11/2022
 • Đánh giá: 4.41 (239 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn đang đồng bộ hóa hoặc sử dụng iPad, việc sạc pin có thể mất nhiều … để bạn sạc iPad, thông báo Đang không sạc sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái.

Khám phá bất ngờ: iPad Air 2022 sạc nhanh hơn với củ sạc 30W

 • Tác giả: xtmobile.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 4.39 (293 vote)
 • Tóm tắt: Theo như một số clip unbox, Apple chỉ đặt vào hộp của iPad Air 2022 một củ sạc nhanh 20W. Tuy đây chỉ là một củ sạc có công suất tương đương với …

Xem thêm: Cách khử mùi xe mới, mùi hôi nội thất, mùi điều hoà ô tô hiệu quả

Giải đáp củ sạc iPhone 13 Pro Max bao nhiêu W?

Giải đáp củ sạc iPhone 13 Pro Max bao nhiêu W?
 • Tác giả: phucbostore.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4.14 (242 vote)
 • Tóm tắt: Phúc Bồ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Apple từ điện thoại iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch đến phụ kiện như củ sạc nhanh,… cu sac …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là củ sạc nhanh do Apple tự sản xuất. Củ sạc này phù hợp cho dòng điện thoại iPhone 13 Series. Trang bị công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc pin cho dế yêu. Kích thước nhỏ gọn của củ sạc giúp bạn tiện lợi mang …

Ý nghĩa các ký hiệu trên cục sạc Iphone mà bạn thường bỏ qua

Ý nghĩa các ký hiệu trên cục sạc Iphone mà bạn thường bỏ qua
 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 11/30/2021
 • Đánh giá: 3.94 (578 vote)
 • Tóm tắt: Sạc iPhone bằng củ sạc iPad được không? Củ sạc iPhone bao nhiêu vôn? Hiện nay thông thường cục sạc của chiếc điện thoại iPhone sẽ là khoảng 5 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sạc iPhone bằng củ sạc iPad là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và gây tranh cãi lớn trong cộng đồng những người dùng điện thoại iPhone. Tuy nhiên cho đến nay vẫn không có câu trả lời chính xác nào cho vấn đề này mà apple vẫn sản xuất ra bộ sạc …

Đầu sạc Adaptor iPad 12w zin cho iPad 4 / 5 / Air hàng chính hãng

 • Tác giả: sondat.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2021
 • Đánh giá: 3.7 (315 vote)
 • Tóm tắt: Đầu sạc Ipad Zin. 190.000 Giá thị trường : 209,000. Tình trạng : Liên hệ. Bảo hành : 0 tháng. Trên thị trường di động hiện nay, xuất hiện khá nhiều các loại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, hiểm họa không chỉ là việc “ăn bớt” linh kiện như vậy không thôi đâu. Như mọi người đều biết, chức năng chính của cốc sạc là chuyền từ nguồn điện 220V (nguồn điện chung ở Việt Nam) sang nguồn 5V. Khi đã bị “ăn bớt” các linh kiện như vậy, …

Xem thêm: Cách làm 1 bữa tiệc sinh nhật đơn giản

Bộ cáp sạc cho iPad Air/ iPad 4/ iPad Pro

 • Tác giả: gomhang.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 3.59 (401 vote)
 • Tóm tắt: Bộ cáp sạc iPad Air bao gồm 1 củ sạc 12W sạc nhanh và ổn định + 1 dây cáp xoắn kép A+ loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Củ sạc iPad 12W chính hãng

 Củ sạc iPad 12W chính hãng
 • Tác giả: phukieniplus.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.28 (459 vote)
 • Tóm tắt: Cục sạc iPad zin bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. LH ngay. 098.5.. … Đây là một sản phẩm máy tính bảng của Apple ra mắt khá lâu qua rất nhiều dòng sản phẩm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể mua được một củ sạc iPad chính hãng hay một cục sạc iPad tốt không phải là điều khó. Nhưng quả thật, để tìm ra một cửa hàng để bạn có thể yên tâm khi mua và hài lòng khi gặp trục trặc thì không hề dễ kiếm. Lý do một shop online như chúng …

iPhone 14 sạc nhanh bao nhiêu W? Công suất 4 bộ sạc pin series iPhone 14

 • Tác giả: hnammobile.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.19 (545 vote)
 • Tóm tắt: Cổng Lightning là cổng kết nối 8 chân được Apple sáng chế độc quyền để truyền dữ liệu và sạc năng lượng cho các IDevices như iPhone, iPad, và iPod tới máy tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sạc không dây MagSafe được Apple sáng tạo độc quyền giúp người dùng dễ dàng kết nối sạc thông qua từ tính mà không cần cắm dây điện. MagSafe đặc biệt hơn ở chỗ là dùng thêm cơ chế nam châm để hút bộ sạc vào đúng vị trí sạc trên thiết bị, không cần …

Xem thêm: Tổng hợp 7 cách lưu ảnh trên iphone hay nhất bạn nên biết

Sạc của iPhone có dùng cho iPad được không?

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.97 (189 vote)
 • Tóm tắt: – Công suất sạc của iPad là 10 Watt, 2.1A và 5.1V hoặc 12W, 2.1A và 5.1V trong khi đó iPhone chỉ là 5W, 5V và 1A vậy nên thông số sạc của iPhone thấp hơn nhiều …

iPad Pro 2018 vừa có sạc nhanh 18W lại còn có thể sạc ngược cho iPhone

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 2.72 (161 vote)
 • Tóm tắt: Sạc nhanh trên iPad Pro 2018 với củ sạc 18W, có thể sạc ngược cho iPhone là những thông tin mới nhất sau buổi ra mắt iPad Pro 2018 vừa qua.

Pin iPad 2019 (iPad gen 7) sạc bao lâu thì đầy? Mẹo giữ pin lâu trên iPad

Pin iPad 2019 (iPad gen 7) sạc bao lâu thì đầy? Mẹo giữ pin lâu trên iPad
 • Tác giả: iservice.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 2.67 (102 vote)
 • Tóm tắt: Một trong những tiêu chí mà nhiều người quan tâm khi chọn mua máy tính bảng là thời lượng pin, quá trình sạc pin và với dòng tablet hot nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nâng cấp đáng giá đầu tiên phải kể đến trên iPad thế hệ 7 là màn hình 10.2 inch thay vì chỉ có 9.7 inch như người tiền nhiệm, điều này mang lại trải nghiệm sử dụng tối ưu hơn cho người dùng. Dù chỉ là dòng iPad giá rẻ nhưng iPad 2019 cho phép sử …

Dùng sạc iPad cho iPhone có hại máy, chai pin không hay xài Macbook Air?

Dùng sạc iPad cho iPhone có hại máy, chai pin không hay xài Macbook Air?
 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.59 (142 vote)
 • Tóm tắt: Dây sạc iPad có công suất 10W – 2.1A – 5.1V hoặc 12W – 2.1A – 5.1V. Trong khi đó, sạc của điện thoại táo khuyết có các thông số là 5W – 5V – 1A.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như thông tin đã cung cấp từ trên, bạn có thể dùng sạc Macbook Air, Anker hoặc Samsung 10,000mAh power bank để sạc cho iPhone của mình. Các loại sạc này chỉ nên dùng để thay thế trong trường hợp bắt buộc bạn không có sạc zin của máy vì các bộ sạc …

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Toplist

Recommended For You