Sofa màu xám lông chuột – vẻ đẹp bền vững cho không gian

Nếu bạn muốn màu ghế sofa không bao giờ lỗi mốt hãy chọn sofa màu xám lông chuột. Gam màu sắc này đang cực kì được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Xu hướng chọn lựa sofa màu xám lông chuột cho không gian

Mỗi màu sắc của ghế sofa sẽ mang vẻ đẹp khác nhau. Từ dòng sofa nhập khẩu đến dòng trong nước đều có nhiều màu sắc để chọn lựa. Trong số màu ghế thì màu xám lông chuột đang rất được yêu thích. Vài năm trở lại đây gam màu này chiếm ưu thế trên thị trường.

Màu xám lông chuột được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất, trong đó có sofa. Gam màu này là màu trung tính, thanh lịch và dễ chịu. Nó không bao giờ lo bị lỗi thời hay hết trend. Dù màu sắc nào lên ngôi thì màu xám lông chuột vẫn giữ được vẻ đẹp riêng của mình.

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian-1

Màu lông chuột của sofa luôn đẹp với thời gian

Sofa màu sắc này dễ dàng kết hợp, bài trí với các màu sắc khác. Từ màu trầm, nổi bật đến nhẹ nhàng kết hợp với màu này cũng sẽ không bị lệch tone. Do đó không gian của bạn lúc nào cũng hài hòa, cân đối.

Màu xám lông chuột giúp tạo sự dễ chịu cho tinh thần của các thành viên trong nhà. Nó thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhàng và rất tao nhã. Giá trị của nó đem lại rất cao.

Những mẫu sofa màu xám lông chuột nên mua

Bạn có thể chọn sofa xám lông chuột với nhiều kiểu dáng. Kiểu dáng sofa góc và sofa văng là được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau đây:

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian-2

Bộ sofa bằng da cao cấp, màu đẹp cực thanh lịch, tone nhẹ nhàng

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian-3

Sofa dáng văng chữ I gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, chất liệu vải cao cấp

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian-4

Tiếp tục mẫu sofa bằng da sáng bóng, thiết kế kiểu dáng chữ L

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian- 5

Ghế văng nhỏ màu xám lông chuột cực đẹp và hiện đại

sofa-mau-xam-long-chuot-ve-dep-ben-vung-cho-khong-gian-6

Mẫu ghế tân cổ điển đẹp và cuốn hút người nhìn

Sofa màu xám lông chuột là bền đẹp với thời gian. Tại Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều các sản phẩm để bạn chọn lựa. Mua sofa tại công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm trên mọi vấn đề. Sofa kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cấp và có  nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You