Những trường hợp nên tiến hành bọc lại ghế sofa nỉ

Bọc lại ghế sofa nỉ hay sofa vải là một trong những dịch vụ nội thất hiện nay. Có phải bộ sofa nào cũng sẽ cần bọc lại bên ngoài? Trường hợp nào của sofa thì nên bọc lại?

Như thế nào là bọc lại ghế sofa nỉ?

Bọc lại sofa nỉ hay bọc lại sofa vải là phương pháp thay mới vỏ bọc sofa. Các bộ phận bên trong vẫn được giữ nguyên. Chúng ta sẽ không mua bộ sofa mới hoàn toàn mà chỉ thay mình bỏ bọc.

Việc thay vỏ bọc cho sofa đem lại cho sản phẩm diện mạo mới. Sofa trở nên đẹp và sạch sẽ hơn chẳng khác nào như ban đầu. Tuy nhiên không phải bộ sofa nào cũng nên bọc lại đâu nhé. Nó còn tùy thuộc vào từng sản phẩm.

nhung-truong-hop-nen-tien-hanh-boc-lai-ghe-sofa-ni-1

Bọc lại sofa là thay vỏ bọc bên ngoài cho sofa vải nỉ

Những trường hợp nên bọc lại ghế sofa nỉ

Khi vỏ bọc sofa bị phai màu

Khi vỏ bọc sofa vải nỉ bị phai màu thì chúng ta có thể bọc lại. Tất nhiên cần đảm bảo các bộ phận bên trong vẫn còn tốt. Lúc này bạn chỉ cần thay vỏ bọc ghế cho bớt tốn kém.

Bạn có thể chọn lựa vỏ bọc với các chất liệu vải nỉ khác nhau. Dựa theo điều kiện kinh tế cũng như phong cách của ghế để chọn chất liệu cho phù hợp.

nhung-truong-hop-nen-tien-hanh-boc-lai-ghe-sofa-ni-2

Bộ phận bên trong vẫn tốt nhưng vải bọc bị phai màu thì chúng ta có thể thay vỏ bọc

Khi vỏ bọc sofa bị rách

Nếu sofa góc hoặc bộ sofa bất cứ kiểu dáng nào có vỏ bọc bị rách và các bộ phận bên trong vẫn tốt thì bạn có thể thay vỏ bọc. Vỏ sofa rách có thể do mèo cào, trẻ nghịch, do vật sắc nhọn đâm… Lúc này vết rách to khó có thể xử lí được.

Nếu chúng ta thay nguyên cả bộ sofa sẽ rất tốn kém. Vì vậy thay vỏ bọc cho sofa được xem là giải pháp tốt nhất. Bộ sofa vừa đẹp như mới lại giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

nhung-truong-hop-nen-tien-hanh-boc-lai-ghe-sofa-ni-3

Có thể thay vỏ bọc khi sofa vải nỉ chỉ rách vỏ bên ngoài

Khi bạn muốn làm mới sofa

Vỏ bọc sofa vải nỉ nhà bạn đã sử dụng lâu, bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn đổi mới cho bộ sofa phòng khách nhà mình. Thay vì mua sofa mới bạn chỉ cần thay vải bọc là được. Vải bọc mới giúp bộ sofa trông như mới mua và đem lại sự khác biệt cho không gian. Một giải pháp rất tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí phải không nào?

nhung-truong-hop-nen-tien-hanh-boc-lai-ghe-sofa-ni-4

Bạn muốn làm mới bộ sofa đã cũ cũng có thể thay vỏ bọc

Có nhiều trường hợp để chúng ta bọc lại ghế sofa nỉ cho không gian. Khi đã quyết định bọc lại sofa nên chọn địa chỉ uy tín. Họ sẽ cung cấp các mẫu vải tốt cũng kĩ thuật bọc đúng nhất, tốt nhất. Bộ sofa vải nỉ nhà bạn sẽ đẹp sang và bền đẹp hơn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You