Giá bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai bao nhiêu tiền?

Các thông tin về giá bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được nhiều người quan tâm. Bởi sản phẩm này không chỉ mang tới không gian nội thất đẹp mà còn mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn tranh này để trang trí trong nhà.

Chất liệu tranh tứ quý

Các món đồ nội thất hiện đại như: sofa da bò nhập khẩu Malaysia, bàn uống nước, kệ tivi… hiện có thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Các mẫu tranh trang trí nội thất cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là bộ tranh tứ quý hiện được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau.

Có những bộ tranh tứ quý được in trên vải canvas hoặc tranh thêu trên chất liệu vải thô. Ngoài ra, trên thị trường cũng xuất hiện một số mẫu tranh gỗ, tranh gốm sứ.

gia-bo-tranh-tu-quy-tung-chuc-cuc-mai (2)

Chất liệu của tranh 4 mùa

Chất liệu của bộ tranh đa dạng cho nên giá bộ tranh tứ quý hiện cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất để lựa chọn loại tranh trang trí sao cho phù hợp.

Với những mẫu tranh gỗ tự nhiên, bạn nên lựa chọn cho không gian thiết kế đậm phong cách Á Đông. Sử dụng những món đồ nội thất tự nhiên trong ngôi nhà.

Còn với những mẫu tranh vải canvas, tranh thuê, tranh gốm sứ có thể thích hợp bố trí trong không gian hiện đại. Treo trong phòng khách để kết hợp với các mẫu ghế sofa da nhằm mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Vậy, giá bán của tranh tứ quý hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Giá bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Chất liệu và nguồn gốc xuất xứ của tranh sẽ là những yếu tố quan trọng quyết định tới giá bán. Trong đó, những mẫu tranh tứ quý bằng gỗ tự nhiên đang là những sản phẩm có giá bán khá đắt đỏ. Còn những mẫu tranh in canvas có giá bán hợp lý nhất trên thị trường.

gia-bo-tranh-tu-quy-tung-chuc-cuc-mai (1)

Giá bán tranh phong thủy 4 mùa

Giá bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai hiện nay giao động từ 2-10 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào chất liệu tranh. Tuy nhiên, có một số bộ tranh được chế tác từ gỗ quý hiếm hoặc được dát vàng sẽ có giá bán đắt đỏ hơn rất nhiều.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tranh phù hợp với không gian sống và với ngân sách của gia đình mình nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You