Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào?

Bạn chưa biết nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào? Để lựa chọn được hướng phù hợp nhất cho phòng bếp nhà mình. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ ngay nhé!

Nhà hướng Đông có tốt không?

Về phương vị, hướng Đông là hướng mặt trời mọc, xua tan đêm tối. Có nắng thì mọi vật đều sinh trưởng và phát triển. Hướng Đông tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng và sự tiến tới. Chính vì thế, có nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà hướng này.

Theo phong thủy, hướng Đông thuộc hành Mộc, tượng trưng cho sức khỏe. Tuy vậy, không phải cứ xây nhà hướng Đông là tốt.

nha-huong-dong-dat-bep-huong-nao-3

Nhà hướng Đông có tốt không?

Theo các chuyên gia, muốn biết nhà hướng Đông có tốt không phải dựa vào mệnh của gia chủ, vị trí và kiến trúc thiết kế. Theo Bát trạch, gia chủ có cung Chấn, Cấn, Khảm, Ly thuộc Đông tứ mệnh sẽ hợp với nhà hướng Đông.

Về vị trí, nhà hướng Đông tốt khi hội tụ những yếu tố như: hướng ra sông, biển, có nước. Hướng Đông cao, phía Tây thấp, hướng Đông của ngôi nhà không có những tòa nhà cao tầng chắn nắng, không có nhà nhô ra không vượt quá 1/3 ngôi nhà.

Để có không gian sống hoàn hảo, lựa chọn hướng nhà tốt chưa đủ, cần có sự hài hòa của tất cả không gian. Lựa chọn vị trí ghế sofa đẹp trong phòng khách, chọn vị trí để bếp nấu trong phòng bếp. Vì nó ảnh hưởng khá nhiều tới tiền tài và sức khỏe. Vậy, nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào?

Hướng nhà là hướng tốt theo quẻ mệnh của gia chủ. Nhà hướng Đông hợp với gia chủ thuộc Đông tứ mệnh. Theo Bát trạch, nhà hướng Đông thì đặt bếp ở các hướng như: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

nha-huong-dong-dat-bep-huong-nao-1

Hướng bếp cho nhà hướng Đông

Đặt bếp ở những hướng này sẽ giúp cho lửa của bếp sẽ thiêu đốt những điều không may mắn trong cuộc sống. Bếp đặt hướng Tây Nam và hướng về phía Đông Nam để chào đón nhiều điều may mắn.

Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo để có sự lựa chọn, sắp xếp không gian sống của mình phù hợp phong thủy.

Nếu bạn muốn tham khảo và tư vấn về các món đồ nội thất đẹp như: tủ bếp, bàn ghế ăn cơm, ghế sofa, bàn trà –https://noithatxinh.vn/ban-tra … thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You