Thảm trải sàn thổ cẩm: Bạn đã biết những gì?

Không gian trang trí thảm trải sàn thổ cẩm luôn mang sự nổi bật và ấn tượng. Dòng thảm trải sàn này có những đặc trưng rất riêng so với các loại thảm khác đấy nhé.

Ưu điểm của thảm trải sàn thổ cẩm

Mỗi loại thảm sofa đẹp sẽ có ưu điểm riêng. Vậy thảm thổ cẩm có ưu điểm gì?

Rất nổi bật và ấn tượng

Thảm thổ cẩm có đặc trưng chính là rất nhiều họa tiết hoa văn. Chúng khá cầu kì và tỉ mỉ. Do vậy khi sử dụng trong không gian nó tạo nên sự ấn tượng. Mọi người sẽ ngay lập tức bị thu hút với loại thảm này.

Dòng thảm thổ cẩm có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Bạn chọn lựa màu sắc và họa tiết theo sở thích, hài hòa với căn phòng của mình.

tham-trai-san-tho-cam-ban-da-biet-nhung-gi-1

Dòng thảm thổ cẩm luôn tạo sự nổi bật và ấn tượng cho không gian

Có nhiều mẫu mã khác nhau

Thảm thổ cẩm có rất nhiều các mẫu mã để bạn chọn lựa. Từ thảm hiện đại cho đến thảm cổ điển, tân cổ điển đều sẽ có nhiều mẫu. Màu sắc, họa tiết phong phú giúp khách hàng chọn theo ý thích của mình.

tham-trai-san-tho-cam-ban-da-biet-nhung-gi-2

Rất nhiều mẫu mã thảm cho bạn chọn lựa

Đảm bảo chất lượng

Những tấm thảm thổ cẩm được đánh giá cao về chất lượng. Thảm cao cấp sẽ rất chắc chắn, bền đẹp, mềm mại và an toàn khi dùng. Mật độ sợi thảm luôn cao và dày dặn. Tất nhiên chúng ta đang nói về dòng thảm loại tốt. Một số loại thảm rẻ tiền thì chất lượng sẽ nhanh xuống cấp hơn.

tham-trai-san-tho-cam-ban-da-biet-nhung-gi-3

Thảm loại tốt luôn luôn đảm bảo chất lượng

Chất liệu làm nên thảm trải sàn thổ cẩm

Hiện nay thảm thổ cẩm được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Nó có thể là sợi tổng hợp, cotton, nỉ, nhung, len… Với mỗi chất liệu thì mức giá cũng như độ bền sẽ khác nhau.

Khi mua loại thảm này bạn xem xét chất liệu phù hợp điều kiện kinh tế. Ví dụ, với thảm sợi tổng hợp thổ cẩm thì mức giá sẽ không đắt, phù hợp nhiều người. Các loại thảm len, nỉ, nhung cao cấp thì giá sẽ đắt hơn. Nói chung bạn nên tìm hiểu và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

tham-trai-san-tho-cam-ban-da-biet-nhung-gi-4

Thảm thổ cẩm được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau

Thảm thổ cẩm có thể kết hợp với nhiều đồ nội thất. Thảm cùng hay sofa vải hay sofa giả da, bàn ghế ăn, giường tủ… Tùy theo bạn bài trí ở đâu thì thảm sẽ kết hợp với các món đồ khác nhau.

Hiện nay thảm trải sàn thổ cẩm đang càng được nhiều khách hàng yêu thích. Không gian của bạn luôn nổi bật với dòng sản phẩm này. Hãy tìm một địa chỉ thật uy tín để mua hàng nhé. Bạn sẽ yên tâm về giá, độ bền cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You