Các cách trang trí mảng tường phòng khách đẹp

Trang trí mảng tường phòng khách đẹp giúp không gian trở nên ấn tượng hơn, ghi điểm với bất cứ ai bước vào không gian sống của bạn. Dưới đây là những cách giúp bạn trang trí tường phòng khách đẹp mà chúng tôi gợi ý, hãy tham khảo ngay.

Vì sao nên trang trí tường phòng khách?

Phòng khách bố trí ghế sofa da thật nhập khẩu và nhiều món đồ nội thất cao cấp thì bạn vẫn phải trang trí không gian, thêm các phụ kiện décor khác thì mới mang lại không gian hoàn hảo.

mang-tuong-phong-khach-dep-2

Trang trí tường phòng khách đẹp

Các bức tường phòng khách thường sử dụng gam màu chủ đạo như: trắng, trắng sữa, ghi nhạt, màu be nhạt… để giúp không gian trở nên rộng rãi và thư giãn hơn. Tuy nhiên, nếu không trang trí khoảng tường này thì phòng khách sẽ trở nên nhàm chán. Bởi vậy cần trang trí mảng tường phòng khách đẹp để tạo điểm nhấn cho không gian.

Không gian này cũng là nơi giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ và dấu ấn cá nhấn của mình trong việc sắp xếp và trang trí không gian nội thất. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng để trang trí phòng khách thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các cách trang trí mảng tường phòng khách đẹp

Có nhiều ý tưởng trang trí tường phòng khách khác nhau. Với không gian hiện đại và sang trọng bạn nên tham khảo những gợi ý trên đây nhé!

mang-tuong-phong-khach-dep-1

Trang trí tường phòng khách với những họa tiết hình học, giúp không gian như được mở rộng hơn, xóa khoảng cách giữa trần nhà và tường phòng khách.

mảng tường phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách với gỗ ghép với 2 mảng màu đối lập cũng là ý tưởng không tồi.

mang-tuong-phong-khach-dep-5

Trang trí tường phòng khách sang trọng bằng cách sử dụng gỗ. Ốp gỗ giúp mang tới không gian gần gũi hơn. Nếu lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ cao cấp thì lựa chọn phương án trang trí này là hợp lý nhất

mang-tuong-phong-khach-dep-3

Sử dụng tranh treo tường để giúp không gian sinh động hơn. Sử dụng cảnh canvas với họa tiết thiên nhiên giúp không gian gần gũi hơn

Trên đây là những cách trang trí nhà đẹp đơn giản bằng cách mảng tường phòng khách đẹp, bạn tham khảo và lựa chọn mẫu phòng khách mà mình yêu thích. Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You